Cuộc sống của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau tại ngoại

Hậu "sóng gió" tình cảm dính dáng đến cả pháp luật, cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã có nhiều thay đổi đáng mừng.

Là người đẹp tài sắc, Trương Hồ Phương Nga từng có thời điểm khó khăn khi vướng vào vòng lao lý trong vụ án tình - tiền gây chấn động dư luận. Nàng hậu bị tạm giam 2 năm trước khi được trở về với cuộc sống tự do. Mới đây, trong chương trình Phiêu cùng cuộc sống, Trương Hồ Phương Nga đã có những chia sẻ đáng chú ý về bản thân mình.

Trương Hồ Phương Nga thể hiện sự sắc sảo và thông minh trong đoạn phỏng vấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bộc bạch về cuộc sống, Trương Hồ Phương Nga cho biết bản thân hiện tại chỉ xoay quanh công việc. Cô dành đến 90% thời gian ở công ty và mọi thứ mới mẻ hầu hết xuất hiện trong sự nghiệp. Nàng hậu tiết lộ đang giữ chức vụ giám đốc, phụ trách kinh doanh và marketing cho một thương hiệu nội thất.

Đối với các dự án nghệ thuật, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 cho biết hiện tại chưa có kế hoạch gì. Tuy nhiên, nếu có một dự án nào đó phù hợp và có khả năng làm tốt cô sẽ tham gia. Người đẹp luôn tâm niệm chuyện này cần phải có cái duyên trong đó. Cô giải thích lý do rằng mình không phải là một người được đào tạo bài bản hay có định hướng ngành từ đầu.

Cô đang giữ vị trí giám đốc và tập trung hầu hết thời gian cho công việc. (Ảnh: Facebook)

Khi nhận được câu hỏi "Những chuyện không hay trong quá khứ ảnh hưởng gì đến công việc không?" Trương Hồ Phương Nga thẳng thắn thừa nhận là có.

"Tất nhiên là trải qua biến cố nào đó thì sẽ có tác động lên mỗi người về nhiều mặt. Thế nhưng nếu để nhìn vào những mặt tốt thì Nga cảm thấy rằng, những biến cố thứ nhất mang đến những trải nghiệm sống sâu sắc hơn. Bản thân mình có suy nghĩ rộng mở, biết cảm thông, thấu hiểu và trân trọng những cơ hội, tình cảm yêu thương mà may mắn nhận được từ khán giả, thậm chí là những người chưa từng gặp bao giờ".

Nàng hậu trân trọng những giá trị sống tích cực. (Ảnh: Facebook)

Trương Hồ Phương Nga giữ chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Sau khi về Việt Nam, cô hoạt động nghệ thuật sôi nổi ở các vai trò như người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình. Năm 2019, Trương Hồ Phương Nga gây bất ngờ khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt Nam, đảm nhận vai trò vedette cho BST của NTK Đức Vincie.

Trương Hồ Phương Nga khoe sắc trên sàn diễn thời trang. (Ảnh: Vietnamnet)

Chia sẻ về chuyện tình cảm, người đẹp từng tiết lộ mình vẫn độc thân. Dù vậy cô không hề cảm thấy cô đơn vì xung quanh còn có bạn bè để sẻ chia buồn vui.

“Hiện tại tôi sống một mình nhưng thực sự không cảm thấy cô đơn. Tôi có một người bạn rất thân thiết để chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, luôn lo lắng và chăm sóc chu đáo cho tôi. Tôi cũng rất yêu thích công việc của mình, tôi chăm chút công việc để đạt được niềm vui về tinh thần.

Thực sự tôi không có ý định yêu đương thời gian này. Tôi không nghĩ quá nhiều về nó. Thời gian hiện tại của tôi dành hết 90% cho công việc, còn lại những ngày nghỉ tôi đi xem phim, đi bộ, tập thể dục để sức khỏe tốt hơn” - nàng hậu tâm sự.

Hoa hậu Phương Nga bằng lòng với cuộc sống độc thân. (Ảnh: Facebook)

Sau thời gian im ắng, Trương Hồ Phương Nga vẫn tạo nhiều thiện cảm với khán giả bằng cách trả lời câu hỏi tự tin và thông minh, chứng minh bản lĩnh của một Hoa hậu tài sắc. Trải qua những biến cố khắc nghiệt, khán giả cảm thấy vui mừng khi Phương Nga đã có nhiều bước tiến triển tích cực trong cuộc sống.