Cuộc sống của Hoa hậu nhí Việt Nam đầu tiên sau 2 năm đăng quang

Sau hai năm đăng quang Hoa hậu nhí Việt Nam Nguyễn Thủy Tiên vẫn luôn là cô bé ngoan ngoãn khiến gia đình tự hào. 

Vượt qua 20 thí sinh đến từ nhiều vùng miền trong cả nước, cô bé Nguyễn Thủy Tiên (Hà Nội, SN 2013) đã xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Nhí Việt Nam 2018. Cô bé Hà Nội đồng thời “giật" luôn giải “Hoa hậu nhí tài năng với bài múa “Hồn sen Việt". 2018 là năm đầu tiên Hoa hậu nhí Việt Nam – Miss Baby do tạp chí Kids Model Việt Nam tổ chức với quy mô toàn quốc.

Cuộc sống của Hoa hậu nhí Việt Nam đầu tiên sau 2 năm đăng quang - Ảnh 1
Hoa hậu nhí Việt Nam-Nguyễn Thủy Tiên

Cuộc sống của Hoa hậu nhí Việt Nam đầu tiên sau 2 năm đăng quang - Ảnh 2
Cô bé dành chiến thắng ngoạn mục trước nhiều thí sinh nặng ký

Sau khi đăng quang Hoa hậu Nhí Việt Nam 2018, Thuỷ Tiên và mẹ đã dành toàn bộ phần thưởng để gây quỹ từ thiện cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Cô bé đã trực tiếp đến gặp và trao quà cho các bệnh nhân ở Bệnh viện Nhi Trung Ương. Chưa hết, Thủy Tiên còn tự tay chọn những chiếc áo ấm gửi đến các bạn nhỏ vùng cao.

Cuộc sống của Hoa hậu nhí Việt Nam đầu tiên sau 2 năm đăng quang - Ảnh 3
Gia đình luôn đồng hành cùng bé Thủy Tiên

Hiện nay, Thuỷ Tiên đang học lớp 2 của một trường Quốc Tế ở Hà Nội. Cô bé rất chăm học nên luôn đứng top đầu của lớp. Vì phải tập trung vào học nên Thủy Tiên đã dừng tham gia làm mẫu nhí cũng như các hoạt động nghệ thuật khác.

Bên cạnh đó, gia đình vẫn ủng hộ bé học múa, nhạc để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Về thể chất, Thủy Tiên học yoga và bơi lội cũng vì vậy chỉ mới 8 tuổi bé đã cao gần bằng mẹ. Mẹ Thủy Tiên tiết lộ con gái có khiếu về thời trang, hầu hết trang phục đều bé tự mix match.

Cuộc sống của Hoa hậu nhí Việt Nam đầu tiên sau 2 năm đăng quang - Ảnh 4
Chị Thùy Trang cho biết luôn dạy con như một người bạn lớn

Cuộc sống của Hoa hậu nhí Việt Nam đầu tiên sau 2 năm đăng quang - Ảnh 5

Cuộc sống của Hoa hậu nhí Việt Nam đầu tiên sau 2 năm đăng quang - Ảnh 6
Cô bé phải gác lại hoạt động nghệ thuật để chăm lo học tập

Cuộc sống của Hoa hậu nhí Việt Nam đầu tiên sau 2 năm đăng quang - Ảnh 7
Thủy Tiên sống tình cảm hôm nào cũng chúc bố mẹ ngủ ngon rồi mới đi ngủ

Thủy Tiên là con út trong gia đình nhưng không hoàn toàn được nuông chiều. Cô bé luôn được mẹ dạy phải tự giác làm mọi việc. Nếu đạt thành tích gì đó, Thủy Tiên sẽ được mẹ thưởng cho một chiếc pizza ngô – món mà bé yêu thích.

Nguyễn Thủy Tiên (Hà Nội, SN 2013) đã xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu nhí Việt Nam 2018. Trong cuộc thi bé đã vượt qua hàng trăm thí sinh trên cả nước qua các vòng thi: sơ loại, chụp ảnh, tài năng, tìm hiểu văn hóa Việt Nam,…

Nguồn: Tổng hợp