Cuộc sống của chàng trai Việt cưới được vợ Tây sau trận game thua

Sau ván game thua, chàng trai Việt cưới được vợ Tây xinh đẹp. Cả hai kết hôn và có 1 cuộc sống hôn nhân mĩ mãn khiến nhiều người nhìn mà ngưỡng mộ. 

Câu chuyện chàng trai Việt cưới được vợ Tây đang gây xôn xao mạng xã hội nam chính là anh Lê Tuấn Anh và nữ chính là Anatasiia Gadaev (23 tuổi) quốc tịch Nga. Cặp đôi gặp gỡ nhau rất tình cờ trong một lần đến nhà bạn chơi.

Ngay lần gặp đầu tiên, Tuấn Anh và Anatasiia Gadaev đã có 1 trận solo game vô cùng ấn tượng, kết quả chàng thua và đó cũng là khởi đầu cho mối quan hệ yêu đương sau này.

Cuộc sống của chàng trai Việt cưới được vợ Tây sau trận game thua - Ảnh 1
Vợ chồng Tuấn Anh khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Vì bất đồng ngôn ngữ nên cả hai chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Cặp đôi rất hợp nhau trong khoản trò chuyện vì vậy anh chàng đã chủ động xin số điện thoại của Anatasiia Gadaev để giữ liên lạc.

Cuộc sống của chàng trai Việt cưới được vợ Tây sau trận game thua - Ảnh 2
Nàng mẫu Tây xinh đẹp đã quyết định về chung nhà khi cảm nhận được tình yêu chân thành của chàng trai Việt.

Cuộc sống của chàng trai Việt cưới được vợ Tây sau trận game thua - Ảnh 3
Trước khi kết hôn, cô nàng cao gầy, chuẩn người mẫu.

Lúc đầu, cô nàng mẫu Tây tỏ ra khá e ngại với mối quan hệ này vì cô ở Sài Gòn, còn Tuấn Anh ở tận Hà Nội. Chưa kể, hai quốc gia Việt – Nga cách nhau 9000km với những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa… khiến cô nàng chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ bắt đầu mối quan hệ lâu dài với anh chàng người Việt.

Cuộc sống của chàng trai Việt cưới được vợ Tây sau trận game thua - Ảnh 4
Sau khi kết hôn được chăm sóc kỹ lại thêm việc mang bầu, sinh con, Anatasiia Gadaeva nặng hẳn 53kg

Nhớ lại lần đầu gặp gỡ vợ, Tuấn Anh cười hạnh phúc cho biết ngay từ khi gặp Anatasiia Gadaev, bản thân anh đã vô cùng có cảm tình. Anatasiia Gadaev là một cô gái xinh đẹp với đôi mắt xanh, mái tóc vàng, vóc dáng thanh mảnh, chiều cao 1m79 cùng phong cách cá tính.

Cuộc sống của chàng trai Việt cưới được vợ Tây sau trận game thua - Ảnh 5
Cô nàng mẫu Tây trở thành mẹ bỉm sữa chính hiệu.

Cuộc sống của chàng trai Việt cưới được vợ Tây sau trận game thua - Ảnh 6
Đây là thiên thần nhỏ.

Cuộc sống của chàng trai Việt cưới được vợ Tây sau trận game thua - Ảnh 7
Gia đình 3 người hạnh phúc.

Sau quãng thời gian tìm hiểu, cặp đôi quyết định “về chung một nhà". Tuấn Anh vui vẻ tâm sự: “Mình đã Việt hóa cô ấy được khoảng 50%, còn 50% còn lại mình chấp nhận sống theo văn hóa của cô ấy và sự kết hợp đó thật tuyệt vời, mình có được cuộc sống mà mình mong muốn."

Cuộc sống của chàng trai Việt cưới được vợ Tây sau trận game thua - Ảnh 8
Cuộc sống của Anatasiia Gadaeva và Tuấn Anh là niềm mơ ước của nhiều cặp đôi.

Hiện tại Tuấn Anh và Anatasiia Gadaev đã có 1 thiên thần nhỏ xinh xắn. Sau khi mang bầu và sinh con, Anatasiia Gadaev đã tăng liền một mạch 35 kg nhờ sự chăm sóc chu đáo của chồng. Tổ ấm hạn phúc của Tuấn anh khiến nhiều người nhìn mà ngưỡng mộ và dành nhiều lời chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ.

Tổng hợp