Cuộc đời của Hợi, Mão, Mùi sẽ “nở hoa” sau khi vượt qua tháng 3 âm

Tháng 3/2020 âm lịch dường như không mấy thuận lợi đối với tất cả 12 con giáp, thế nhưng 3 con giáp sau đây có thể gặp may mắn, có quý nhân phù trợ,….

Năm 2020 mở đầu không mấy tốt đẹp với tất cả 12 con giáp, phần lớn công việc đều bị trì trệ và chậm tiến độ nhiều so với thời điểm cách đây 3 tháng. Nhìn chung, 12 con giáp đều đang gặp bất trắc trong chuyện tiền bạc, sự nghiệp, sức khoẻ và cả tình duyên.

Cuộc đời của Hợi, Mão, Mùi sẽ “nở hoa” sau khi vượt qua tháng 3 âm - Ảnh 1
3 con giáp gặp may mắn trong tháng 3/2020 âm lịch ​. (Ảnh: Phương Dung)

Thế nhưng theo tử vi, nếu vượt qua tháng 3 âm lịch (từ ngày 24/3 – 22/4 dương lịch) thì ba con giáp dưới đây có cơ hội đổi vận, biến không thành có và được quý nhân phù trợ. Hợi, Mão, Mùi cần chuẩn bị thật tốt để chờ đón tháng 4 âm lịch sắp tới.

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp cuối cùng, được gắn liền với những đặc điểm như ăn sung mặc sướng, có quý nhân phù trợ và gặp may mắn triền miên, nhưng quả thật, 3 tháng đầu năm này cũng không mấy thuận lợi đối với người tuổi Hợi. Do tác động ngoại cảnh mà công việc, tình duyên cũng như tiền tài của người tuổi Hợi bị trì trệ và dậm chân tại chỗ.

Cuộc đời của Hợi, Mão, Mùi sẽ “nở hoa” sau khi vượt qua tháng 3 âm - Ảnh 2
Người tuổi Hợi trong quý I năm nay không được thuận lợi cho lắm. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Tuy nhiên, chỉ cần chờ đợi thêm vài ba tuần nữa là vận may sẽ đến với người tuổi Hợi. Tìm được định hướng cho công việc và hoàn thành nó một cách xuất sắc, tự khắc tiền bạc, sự nghiệp sẽ rộng mở trở lại. Chưa kể, tháng 4 tới là thời điểm họ gặp được người trong mộng, nếu chủ động tấn công thì chắc chắn sẽ có tin vui. Những ai đã, đang trong tình yêu thì cũng nên tận dụng thời điểm này để hâm nóng tình cảm đôi bên sau quý I đầy trắc trở.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp may mắn hơn các con giáp khác bởi ngay từ những ngày đầu, họ đã có suy nghĩ phải tiết kiệm phòng trừ bất trắc, vì vậy khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì họ không quá túng thiếu, vẫn có thể kiếm ra tiền dù làm việc ở nhà. Công việc của người tuổi Mão không bị xáo trộn nhiều, tuy nhiên họ chưa thể phát triển cũng như đột phá trong thời điểm này.

Cuộc đời của Hợi, Mão, Mùi sẽ “nở hoa” sau khi vượt qua tháng 3 âm - Ảnh 3
Người tuổi Mão rất biết nhìn xa trông rộng, tính trước tương lai. (Ảnh minh họa: Trần Yến)

Qua tháng 3 âm lịch, được quý nhân phù trợ, thần tài gõ cửa thì người tuổi Mão sẽ ngày càng thắng lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Đây chính là thời điểm “ăn quả ngọt" của họ sau một thời gian quay cuồng với công việc dù còn gặp nhiều khó khăn, thử thách.

Tuổi Mùi

Tưởng chừng như người tuổi Mão là may mắn và viên mãn nhất, nhưng xem ra thì họ còn phải đứng sau người tuổi Mùi bởi từ tháng 3 âm lịch trở đi, con giáp này sẽ chỉ toàn gặp điều lành, được quý nhân và thần tài bắt tay phù trợ. Theo dự đoán của tử vi thì khi cuộc sống dần ổn định trở lại, người tuổi Mùi còn dễ dàng được thăng chức, tăng lương vì cấp trên nhìn ra được sự cố gắng mà bản thân họ đã thể hiện trong quý I.

Cuộc đời của Hợi, Mão, Mùi sẽ “nở hoa” sau khi vượt qua tháng 3 âm - Ảnh 4
Tháng 3 âm lịch không quá ảnh hưởng đến người tuổi Mùi dù “work from home" khiến họ cảm thấy bức bách. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Không chỉ dừng lại ở đó, họ sẽ ngày càng đột phá nhờ bản lĩnh, sự tự tin và không quản ngại khó khăn để phát triển bản thân. Những điều này sẽ được cấp trên lưu tâm và được cân nhắc cho những vị trí cao hơn. Việc bây giờ cần làm chính là tiếp tục cố gắng và hoạt động hết công suất chờ tháng 4 tới thôi nhé!

Cuộc đời của Hợi, Mão, Mùi sẽ “nở hoa” sau khi vượt qua tháng 3 âm - Ảnh 5
Bây giờ việc cần làm của ba con giáp chính là tiếp tục chờ đợi và cố gắng không ngừng nghỉ trong những ngày cuối cùng của quý I. (Ảnh minh họa: Phương Dung)

Trong ba con giáp thì người tuổi Hợi “đỏ bạc đỏ cả tình", Mão và Mùi không có nhiều thay đổi trên con đường tình duyên, tuy nhiên họ vẫn gặt hái được thành công sau khi trải qua được hết tháng 3 âm lịch này. Hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng và đừng nản lòng vì còn tận hơn 3 tuần nữa mới kết thúc quý I âm u, mịt mù này nhé.

Link Nguồn: https://www.yan.vn/cuoc-doi-cua-hoi-mao-mui-se-no-hoa-sau-khi-vuot-qua-thang-3-am-225187.html