Cung Xử Nữ hợp màu gì để gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Thiên Hiện - 23/09/2020

Cung Xử Nữ hợp màu gì, kỵ sắc nào luôn là một vấn đề được những người sinh dưới chòm sao này quan tâm, nghiên cứu để tìm vận may trong cuộc sống.

Cung Xử Nữ (Virgo) và những bí ẩn thú vị

Cung Xử Nữ (Virgo) tập hợp những người sinh trong khoảng từ 23/08 đến 22/09, là cung hoàng đạo hội tụ mọi ưu điểm cần có của một con người. Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên vô cùng cầu toàn, nguyên tắc và kỹ tính trong cuộc sống. Họ cũng là người chung thủy khi yêu và sẽ làm tất cả để người họ yêu được hạnh phúc.

Cung Xử Nữ hợp màu gì để gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa - Ảnh 1
Xử Nữ có tên tiếng Anh là Virgo.

Biểu tượng cung Xử Nữ là một ký hiệu tương tự với chữ M. Người ta cho rằng M là viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus. Điều này khá tương đồng với hình tượng Trinh Nữ của cung hoàng đạo này. Nét kéo dài bên phải chữ M trong biểu tượng cung Xử Nữ đại diện cho bó lúa ngụ ý chỉ dấu tích còn sót lại của thời ngoại giáo trong thời kỳ vàng son của đạo Thiên chúa giáo.

Xem ngay: Tử vi hôm nay của bạn sẽ ra sao?

Cung Xử Nữ hợp màu gì?

Là những kẻ cầu toàn bậc nhất, lại khó nắm bắt tâm tư nên nhiều người không khỏi thắc mắc Xử Nữ hợp màu gì? Trên thực tế, những người thuộc cung này nên chọn lựa những gam màu nhạt hay bạc, không quá nổi bật nhưng tinh tế, thanh lịch để đem lại may mắn trong cuộc sống. Cụ thể, đó là các sắc bạc, trắng, hay xanh ngọc bích,...

Để tìm hiểu kỹ càng hơn xem cung Xử Nữ hợp với màu gì, cần lưu ý đây là cung thuộc nguyên tố Đất. Vì đất có màu nâu nên đây cũng là một trong những màu sắc may mắn của Xử Nữ. Tuy nhiên, thật là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua màu ghi xám - sắc tố cải thiện vận đào hoa, tăng sự tự tin và làm nổi bật phong cách của Xử Nữ.

Cung Xử Nữ hợp màu gì để gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa - Ảnh 2

Cung Xử Nữ hợp màu gì để gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa - Ảnh 3
Một số tông màu nội thất mang lại may mắn cho Xử Nữ.

Trong nội thất, nhà ở, người thuộc cung Xử Nữ nên lưu ý những tông màu trầm sang trọng khi lựa chọn bàn ghế, giường tủ, cửa nẻo, sơn tường,… để hình thành không gian sống ấm cúng, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng.

Người thuộc cung Xử Nữ nên chọn những vật dụng cá nhân có màu xanh nước biển hoặc xanh ngọc bích để luôn cảm thấy thư giãn đầu óc mỗi khi nhìn thấy chúng. Điều đó góp phần tiết chế tư tưởng cứng nhắc, bảo thủ, tạo sự linh hoạt, uyển chuyển vì Xử Nữ vốn cầu toàn, thích theo đuổi sự hoàn hảo.

Hiểu rõ cung Xử Nữ hợp với màu gì sẽ làm tăng cảm hứng làm việc và học tập, phát huy tiềm lực của bản thân, từ đó thu hẹp khoảng cách với đích đến thành công. Chưa kể, việc tìm hiểu kỹ càng các yếu tố đem lại may mắn cũng góp phần tạo nên tiền đề 'thiên thời, địa lợi, nhân hòa', giúp Xử Nữ có thêm nhiều cơ hội.

Cung Xử Nữ kỵ màu gì?

Bên cạnh băn khoăn tìm hiểu Xử Nữ hợp với màu gì, mọi người còn quan tâm không kém đến vấn đề màu kỵ của cung hoàng đạo này. Vì được sao Thủy chiếu sáng nên Xử Nữ không hợp với những sắc tố nóng như vàng, đỏ, hồng, cam. Đây là những màu sắc làm tăng thêm tính chất cực đoan, khiến tinh thần căng thẳng, mất tập trung.

Cung Xử Nữ hợp màu gì để gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa - Ảnh 4
Các Xử Nữ không hợp với những gam màu nóng.

Là một trong những cung hoàng đạo nóng tính, cầu kỳ, có khả năng tổ chức tốt, ưa sự gọn gàng, sạch sẽ nên nếu yêu một Xử Nữ, bạn cần phải chuẩn bị kế hoạch kỹ càng. Đôi khi, việc tìm hiểu về màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo và xem cung Xử Nữ thích màu gì để lựa chọn quà tặng cho hợp lý cũng là một ý tưởng hay ho, góp phần ghi điểm với đối phương.

B.P