Cung Song Tử nữ (Gemini): Cô nàng quyến rũ, khiến nhiều anh chàng đắm say

Cung Song Tử nữ (Gemini) là những cô gái thông minh, hoạt bát, đặc biệt rất đào hoa, họ luôn nhận được sự quan tâm từ các anh chàng.

Cô nàng Song Tử sinh trong thời gian từ ngày 21/5 đến 20/6, ở họ luôn có một sức hút hấp dẫn đặc biệt với các nam giới nhờ vào tính cách khác biệt và thú vị của mình.

Các cô gái thuộc cung này thường rất xinh đẹp, nổi bật và có sự tin tin rất lớn. Tính cách có sự nổi trội nên Song Tử rất hợp với những màu sắc bóng bẩy như màu trắng, vàng.

Hầu hết nữ cung Song Tử đều có khả năng giao tiếp cực kỳ tốt, cách nói chuyện hài hước mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác thoải mái, dễ chịu. Do vậy, mà họ khá phù hợp với các công việc như: giáo viên, tác giả, nhà báo, người đàm phán, luật sư, hay một nhà ngoại giao.

Cung Song Tử nữ (Gemini): Cô nàng quyến rũ, khiến nhiều anh chàng đắm say - Ảnh 1
Song Tử là những người có khả năng giao tiếp tốt.

Còn khi yêu, cung song tử nữ hay cung song tử nam đều rất thẳng thắn và không bao giờ phân biệt đối xử với bất cứ ai, thậm chí họ còn mạnh bạo và đôi lúc lại rất tùy hứng, khác hẳn với cung Kim Ngưu nữ vì những bạn cừu kia tương đối hiền lành, không xông xáo như Song Tử.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Song Tử với Thiên Bình: Hai cung này kết đôi lại chắc chắn là mối tình lý tưởng. Bởi lẽ Thiên Bình và Song Tử đều thích giao tiếp và có chung tình yêu nghệ thuật, văn hóa.

Song Tử với Bảo Bình: Nàng Song Tử sẽ dễ dàng bị đổ gục trước anh chàng dịu dàng và tâm lý như Bảo Bình. Chàng trai ở cung này có thể yêu chiều, bao dung với hàng loạt những điểm chưa được tốt của Song Tử.

Song Tử với Nhân Mã: Chàng trai Nhân Mã có tính cách rất mạnh mẽ, do vậy khi gặp bạn gái cung Song Tử sẽ tạo nên một mối quan hệ nhiệt tình, nóng bỏng và vô cùng hạnh phúc.

Song Tử nữ khi yêu thẳng thắn, nắm quyền chủ động

Với tính cách thẳng thắn, thích chủ động do vậy các nàng Song Tử khi yêu cũng sẽ không ngần ngại mà thể hiện lòng mình cho bạn biết. Nếu bạn yêu một nữ cung này sẽ có đôi lúc bạn phải cảm thán vì sự tự nhiên quá từ bạn gái nhưng đó đã là tính cách có sẵn từ khi sinh ra của họ nên hãy làm quen và học cách chấp nhận điều đó nhé.

Nàng Song Tử thích tự do, không gò bó

Bên cạnh tính thẳng thắn, các cô gái thuộc cung Song Tử cũng thích tự do bay nhảy và đặc biệt không muốn bản thân sẽ bị đối phương quản lý và kiểm soát. Tuy nhiên dù tính có thay đổi thất thường, nhưng các nàng không hề ép buộc người khác làm theo ý của mình.

Họ có những nguyên tắc riêng cho mình, điều đáng chú ý ở đây là khi cảm thấy bản thân chưa đủ sức nặng trong tim thì đừng nên bắt cô nàng lựa chọn nhé, đây là bí mật về cung Song Tử nữ khi yêu đấy!

Cung Song Tử nữ (Gemini): Cô nàng quyến rũ, khiến nhiều anh chàng đắm say - Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Xem ngay: Tử vi hôm nay của bạn sẽ ra sao?

Cô gái Song Tử dễ rung động trước những chàng trai trưởng thành

Vì cung này đều phần lớn là những người cố chấp trong tính cách, đôi lúc lại rất trẻ con do đó họ dễ thu hút bởi một chàng chín chắn và trưởng thành. Bởi lúc đó, các cô nàng Song Tử sẽ cảm thấy được che chở và yêu thương khi ở cạnh người đàn ông như vậy.

Bên cạnh đó, tính cách Song Tử vốn tò mò nên sẽ rất mong muốn khám phá thế giới tình yêu và mọi chàng trai cũng sẽ cảm thấy rất ấm áp và vui vẻ khi có một cô gái đáng yêu, thú vị và tràn đầy sức sống bên cạnh như thế này.

Cung Song Tử nữ (Gemini): Cô nàng quyến rũ, khiến nhiều anh chàng đắm say - Ảnh 3
Nàng Song Tử thích chàng trai trưởng thành, chín chắn.

Chủ động nhưng các nàng cũng sẵn sàng chia tay nếu như không hợp

Song tử nữ có thể thẳng thắn nói chia tay với đối phương khi không còn đủ sự yêu thích nữa. Họ sẽ trực tiếp thừa nhận bản thân, đối đáp không cần những từ hoa mỹ, rườm rà về vấn đề chia ly cũng như níu kéo.

Thậm chí, nữ cung sau khi chia tay một khoảng thời gian, nàng ta có thể vui vẻ tìm kiếm một tình yêu mới phù hợp hơn với bản thân mình hơn. Có thể thấy, dù hành động trên có chút phũ phàng nhưng điều này cũng ảnh hưởng từ một phần do tính cách của họ.

Cung Song Tử nữ (Gemini): Cô nàng quyến rũ, khiến nhiều anh chàng đắm say - Ảnh 4
Các cô nàng thuộc cung này đều xinh đẹp, quyến rũ.

Nếu đang tìm hiểu hay yêu một cô gái cung Song Tử, bạn cũng nên chấp nhận và chuẩn bị trước tinh thần lỡ như trong thời điểm nào đó có lỡ để nàng ta đi xa quá không kịp trở tay kéo lại nhé!

L.T.A/Nguồn TH