Cung Song Tử nam (Gemini): Hấp dẫn nhưng cũng tàn nhẫn nhất trong tình yêu

Cung Song Tử nam – những chàng trai rất khó nắm bắt, hôm nay có thể yêu nồng cháy nhưng ngày mai lại nói lời chia tay, hãy cân nhắc thật kỹ.

Khi nam Song Tử thích bạn

Cung Song Tử nam thường được đánh giá là những chàng trai thông minh dí dỏm, rất dễ giao tiếp và luôn là trung tâm của đám đông. Với Song Tử, anh ấy có thể đánh gục bạn chỉ bằng một ánh mắt và sẽ làm bạn đứng ngồi không yên một khoảng thời gian dài.

Cung Song Tử nam (Gemini): Hấp dẫn nhưng cũng tàn nhẫn nhất trong tình yêu - Ảnh 1
Đặc điểm nổi bật nhất của đàn ông cung Song Tử là hài hước dễ thương, giỏi ăn nói.

Tổng quan 12 cung hoàng đạo, Song Tử nam là chàng trai rất khó yêu, nhưng khi yêu thì anh rất nhiệt tình và có chút ngượng ngùng bối rối. Vì anh yêu thật tâm nên những vệ tinh xung quanh anh sẽ lần lượt dẹp bỏ hết để chân thành với duy nhất một người. Song Tử lột xác rất ngoạn mục khi quyết tâm với một tình yêu chân chính, nhưng khoan… anh chàng có nhiều gương mặt này vẫn không phải là sự lựa chọn khôn ngoan cho tình yêu.

Nếu cung Song Tử nữ khi yêu thẳng thắn, nắm quyền chủ động thì đàn ông cung Song Tử thích được che chở cho người mình yêu, nói những lời dí dỏm và quan trọng hơn là trong bất cử cuộc tình nào với đàn ông Song Tử, bạn sẽ luôn nằm ở cửa dưới bao gồm yêu không bằng, nói không lại, cãi nhau không xong và xa nhau thì không nỡ. Một cuộc tình với Song Tử thật đầy thử thách và thú vị với cảm giác mạnh không bao giờ dành cho những trái tim yếu đuối.

Chuyện “yêu" thú vị của đàn ông cung Song Tử

Nam Song Tử khá là lăng nhăng và hoàn hảo về độ bảo mật các cô nhân tình của mình, song song đó anh chàng cũng rất hứng thú trong việc quan hệ và cái cách say mê trên giường của anh cũng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng đối phương.

Cung Song Tử nam (Gemini): Hấp dẫn nhưng cũng tàn nhẫn nhất trong tình yêu - Ảnh 2
Cung Song Tử nam là chàng trai có sức hấp dẫn khó tả, thường không lẫn trong đám đông.

Anh dịu dàng, ngọt ngào và tinh tế trong từng khoảnh khắc. Những cách truyền thống không bao giờ là sự lựa chọn của Song Tử nam, anh thích những gì hoang dại, kỳ lạ và có phần tinh nghịch. Mỗi lần lâm trận cùng đàn ông cung Song Tử lại là một kỷ niệm khó quên của bạn khi mọi hành động của anh ấy đều đem đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Về tình một đêm, Song Tử cực thích nên bạn lại phải lo lắng khi trót yêu cung hoàng đạo này rồi.

Đàn ông Song Tử không hứa hẹn gì với bạn cả, nhưng khi yêu những kỷ niệm mà họ dành cho bạn có lẽ cả đời bạn sẽ không quên. Làn gió mát không nắm bắt được nhưng rất chu đáo và quan tâm người yêu hết mình. Yêu một chàng trai Song Tử bạn sẽ luôn có những cơn gió mát mẻ nhưng đừng chủ quan, hứng gió nhiều tự khắc sẽ… trúng gió.

XEM NGAY: TỬ VI HÔM NAY CỦA BẠN SẼ RA SAO?

Cung Song Tử nam hấp dẫn nhưng cũng vô cùng tàn nhẫn

Tàn nhẫn là từ chính xác dùng cho nam cung Song Tử khi các anh dứt áo ra đi. Một khi đã chia tay thì cái cách anh quay lưng đi còn nhanh hơn cách anh đến mặc cho cô gái không hiểu vì sao và tại làm sao mình bị chia tay. Tổn thương nhất luôn là cách Song Tử chọn chia tay tình yêu, vừa lạnh lùng lại quyết đoán.

Cung Song Tử nam (Gemini): Hấp dẫn nhưng cũng tàn nhẫn nhất trong tình yêu - Ảnh 3
Cung Song Tử nam khi yêu đào hoa, đa tình bậc nhất vòng tròn hoàng đạo nhưng cũng lạnh lùng, vô tình không thua kém gì ai.

Nhanh yêu, dễ chán chưa biết mình thích gì nhưng một khi đã chán thì “Từ lâu, anh chỉ xem chúng ta như đôi bạn thân". Đừng khóc khi yêu chàng trai Song Tử chính là ở giây phút này, trái tim bạn có đủ mạnh mẽ cho ngày chia tay?

Đàn ông cung Song Tử nhóm khí, hào hoa phong nhã, cuốn hút trong đám đông, đào hoa nhất vũ trụ, yêu nồng nhiệt thích ngọt ngào có trách nhiệm với gia đình và đa nhân cách ở mọi mặt cuộc sống. Nam Song Tử khi yêu là chàng trai nguy hiểm, thích hợp làm tri kỉ, có nụ hôn dịu dàng và làm tình tinh tế nhưng nên hạn chế yêu và đừng khóc khi yêu một chàng trai Song Tử bạn nhé…

Alex