Cung Song Tử hợp màu gì - Một vài lưu ý và kiêng kỵ để vạn sự hanh thông

Cung Song Tử hợp màu gì, kỵ sắc nào luôn là một vấn đề được các ‘Tiểu Song Sinh’ quan tâm và không ngừng đi tìm câu trả lời chính xác nhất.

Cung Song Tử và những bí ẩn thú vị

Truyền thuyết về hai anh em á thần song sinh 

cung hoàng đạo thứ 3, đứng ngay sau những chú bò thông minh, chịu khó – biểu tượng cung Kim Ngưu, Song Tử (Gemini) có biểu tượng là hai cậu bé song sinh đứng đối diện với nhau. Hình ảnh này được bắt nguồn từ một câu chuyện trong truyền thuyết Hy Lạp. Tương truyền, Zeus – chúa tể của các vị thần tối cao trên đỉnh Olympus có với nữ hoàng thành Sparta hai cậu quý tử sinh đôi lần lượt được đặt tên là Castor và Pollux.

Cung Song Tử hợp màu gì - Một vài lưu ý và kiêng kỵ để vạn sự hanh thông - Ảnh 1

Hai người đều là những á thần trung hậu, dũng cảm và từng giành được nhiều chiến công hiển hách trong các cuộc phiêu lưu. Là huynh đệ đồng bào, anh em Castor và Pollux luôn luôn yêu thương, đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau. Cho nên, khi Castor tử trận trong một cuộc chiến, Pollux đã vô cùng đau buồn và muốn quyên sinh theo anh.

Thế nhưng, vốn mang trong mình dòng máu bất tử của cha, Pollux không thể thực hiện được ý định đó. Thương con, thần Zeus vĩ đại đã đồng ý cho hai anh em thay phiên nhau được sống mỗi người một ngày trên thiên đàng. Từ đó, Castor và Pollux hóa thành chòm sao Gemini – biểu tượng cung Song Tử.

Tính cách đặc trưng của người thuộc cung Song Tử (Gemini)

Được sao Thủy chiếu sáng, các Song Tử thường là những người năng động, thông minh và giỏi giao tiếp. Điều này phần nào giống với những người thuộc cung Kim Ngưu. Đàn ông hay phụ nữ thuộc cung Song Tử đều đặc biệt thích tám chuyện, tán gẫu với mọi người xung quanh bởi họ thích tương tác, gặp gỡ và va chạm với thế giới.

Cung Song Tử hợp màu gì - Một vài lưu ý và kiêng kỵ để vạn sự hanh thông - Ảnh 2

Sự trẻ trung, sôi nổi khiến họ luôn được yêu mến và dễ hòa nhập với đám đông. Là biểu tượng của tình anh em gắn bó, các Song Tử còn rất coi trọng mối quan hệ huynh đệ tỷ muội ruột thịt trong nhà.

Xem ngay: Tử vi hôm nay của bạn sẽ ra sao?

Cung Song Tử hợp màu gì?

Nhiều người luôn thắc mắc, nếu được soi rọi bởi sao Thủy thì cung Song Tử hợp với màu nào? Trên thực tế, những sắc màu nổi bật như vàng, xanh lá cây, xanh da trời hay những gam màu trung tính như trắng, xám đều đem lại may mắn cho những người thuộc cung Song Tử.

Cung Song Tử hợp màu gì - Một vài lưu ý và kiêng kỵ để vạn sự hanh thông - Ảnh 3

Song Tử hợp màu gì? Đầu tiên, xin trả lời đó là hai màu xanh lá cây và xanh nước biển. Hai sắc tố dịu mát này sẽ góp phần tạo nguồn cảm hứng sáng tạo và giữ ổn định tâm trạng cho các ‘Tiểu Song Sinh’. Họ sẽ cảm nhận được sự ấm áp, chia sẻ và lạc quan trong khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Cung Song Tử hợp màu gì - Một vài lưu ý và kiêng kỵ để vạn sự hanh thông - Ảnh 4Cung Song Tử hợp màu gì - Một vài lưu ý và kiêng kỵ để vạn sự hanh thông - Ảnh 5

Hai mỹ nhân Song Tử nổi tiếng của showbiz Việt và làng giải trí Hàn Quốc là Chi Pu Yoona cũng không ít lần chọn xiêm y màu xanh lá cây và xanh da trời để xuất hiện trên các thảm đỏ danh giá.

Ngoài ra, màu vàng và màu dám cũng là những sắc tố kích thích trí tuệ của người thuộc cung Song Tử. Lựa chọn trang phục, phụ kiện và vật dụng có màu vàng hoặc trắng là một trong những cách mang lại may mắn cho các Song Tử.

Cung Song Tử kỵ màu gì?

Bên cạnh băn khoăn tìm hiểu cung Song Tử hợp với màu gì, mọi người còn quan tâm không kém đến vấn đề màu kỵ của cung hoàng đạo này. Vì được sao Thủy chiếu sáng nên Song Tử không hợp với những sắc tố nóng như nâu, đỏ, hồng, cam. Đây là những màu sắc không được các ‘Tiểu Song Sinh’ sủng ái.

Cung Song Tử hợp màu gì - Một vài lưu ý và kiêng kỵ để vạn sự hanh thông - Ảnh 6

Là một trong những cung hoàng đạo cá tính, đôi khi bướng bỉnh, mạo hiểm, nếu yêu một Song Tử, bạn cần phải chuẩn bị kế hoạch kỹ càng. Đôi khi, việc tìm hiểu về màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo và xem Song Tử hợp với màu gì để lựa chọn quà tặng cho hợp lý cũng là một ý tưởng hay ho.

B.P