Cung Kim Ngưu nữ (Taurus): Sự cuốn hút đến từ những cô nàng thông minh

Cung Kim Ngưu nữ (Taurus) luôn là một trong những mẫu bạn gái được các chàng trai say mê và theo đuổi bởi họ sở hữu trí thông minh, sáng tạo và trái tim ấm áp.

Cung Kim Ngưu nữ nói riêng và những người sinh dưới chòm sao Taurus nói chung đều được thừa hưởng đức tính điềm tĩnh và chăm chỉ do được nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp Aphrodite bảo hộ và sao Kim chủ quản.

Cung Kim Ngưu vốn là chòm sao đứng thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, gồm những thành viên sinh trong khoảng từ ngày 21/4 – 20/5. Con số may mắn của Kim Ngưu là 2, 6, 9, 12, 24 và cung Kim Ngưu hợp màu may mắn là Xanh Lá Cây, Hồng.

Cung Kim Ngưu nữ (Taurus): Sự cuốn hút đến từ những cô nàng thông minh - Ảnh 1

Nếu biểu tượng của cung Bạch Dương (Aries) là một chú cừu thủ lĩnh can đảm và tự do thì biểu tượng của cung Kim Ngưu là một chú bò thân thiện và cần mẫn. Dường như vì thế mà nam nữ Kim Ngưu hầu hết đều là những người hiền lành, cẩn thận và tận tâm trong công việc và cuộc sống.

Bí mật cung Kim Ngưu nữ nằm ở vẻ ngoài xinh đẹp và nội tâm sâu sắc

Nam nữ Kim Ngưu đều được che chở bởi nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp Aphrodite trong truyền thuyết Hy Lạp – một trong 12 vị thượng thần quyền lực trên đỉnh Olympus. Aphrodite sở hữu dung nhan diễm lệ và quyến rũ bậc nhất thế gian nên cả đàn ông và phụ nữ cung Kim Ngưu đều thu hút mọi người ở cả vẻ ngoài và tâm hồn của họ.

Cung Kim Ngưu nữ (Taurus): Sự cuốn hút đến từ những cô nàng thông minh - Ảnh 2
Phụ nữ cung Kim Ngưu

Với ngoại hình, đó là sự xinh đẹp, hấp dẫn người khác phái, với nội tâm, đó là tấm lòng lương thiện, dịu dàng, khéo léo. Đó đều là những chìa khóa khiến cung Kim Ngưu nữ trở nên đặc biệt giữa đám đông.

Cung Kim Ngưu nữ (Taurus): Sự cuốn hút đến từ những cô nàng thông minh - Ảnh 3
Hoa hậu, diễn viên Gal Gadot – người từng thủ vai nữ thần chiến binh cũng là một nữ Kim Ngưu.

Cũng như cung Kim Ngưu nam, hầu hết những cô gái sinh dưới cung hoàng đạo này đều mang tính cách đơn giản, thoải mái, không mấy đầu tư chăm chút cho vẻ bề ngoài nhưng vẫn đủ sức thu hút. Bên cạnh đó, số đông những người thuộc cung này còn khá sáng tạo và thông minh hoặc có khiếu về nghệ thuật.

Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào

Phụ nữ Kim Ngưu khi yêu thường rất chân thành, sâu sắc và sẵn sàng trao cả trái tim cho người mình yêu. Dù ban đầu khá khó khăn để mở lòng nhưng về sau, khi đã tin tưởng, các cô gái này sẽ vô cùng trân trọng tình cảm của đối phương.

Cung Kim Ngưu nữ (Taurus): Sự cuốn hút đến từ những cô nàng thông minh - Ảnh 4

Khi đã trở thành định mệnh của những người cung Kim Ngưu nữ, bạn sẽ được họ yêu thương, hi sinh và vun đắp tình yêu ấy bền vững qua năm tháng. Phụ nữ Kim Ngưu khi yêu cần một chàng trai quan tâm, chăm sóc bạn đời chu đáo như Cự Giải. Ngược lại, sự cần cù, kiên trì của cô ấy cũng khiến các chàng Cự Giải hoàn thiện mình hơn dù là trong công việc hay tình yêu.

Xem ngay: Tử vi hôm nay của bạn sẽ ra sao?

Hình xăm cung Kim Ngưu cho nữ

Biểu tượng của cung Kim Ngưu là hình chú bò nên người thuộc cung này thường thích xăm những hình ảnh, ký hiệu liên quan đến bò. Khác với nam Kim Ngưu, những cô nàng cung Kim Ngưu nữ ưa chuộng một số vị trí như cổ tay, bả vai hoặc sau tai vì sự đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế. Một hình xăm đôi khi có ý nghĩa như một tấm bùa hộ mệnh mang đến sự may mắn cho chủ nhân của nó.

Cung Kim Ngưu nữ (Taurus): Sự cuốn hút đến từ những cô nàng thông minh - Ảnh 5

Cung Kim Ngưu nữ (Taurus): Sự cuốn hút đến từ những cô nàng thông minh - Ảnh 6
Một số mẫu hình xăm về cung Kim Ngưu nữ.

Hình xăm cung Kim Ngưu nữ hiện nay ngày một đa dạng về kiểu dáng. Thông thường, biểu tượng đầu bò hoặc Taurus – tên tiếng Anh của cung Kim Ngưu thường được các bạn trẻ chọn lựa nhờ thợ xăm lưu dấu ấn.

B.P