Cung Kim Ngưu nam và mẫu bạn gái lý tưởng

Cung Kim Ngưu nam thích những phụ nữ có thể đem đến sự hưởng thụ về cảm quan, dễ bị mê hoặc bởi một cô gái xinh đẹp và có hương thơm cơ thể.

Đàn ông Kim Ngưu sinh ra trong khoảng thời gian từ 20/4 – 20/5. Ở họ có dáng vẻ điềm tĩnh, khoan thai nhẹ nhàng, tính cách này bắt nguồn từ con bò – loài vật hiền lành. Tính cách cung Kim Ngưu không thích phiền toái nhưng cũng đừng ai ngáng đường họ. Tính cách này cũng ảnh hưởng tới sở thích tình yêu của chàng trai Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu nam và mẫu bạn gái lý tưởng - Ảnh 1
Cung Kim Ngưu nam rất mạnh mẽ và kiên định, cô gái yêu họ sẽ rất hạnh phúc

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào?

Đàn ông Kim Ngưu mạnh mẽ, trầm ổn và giỏi giang nên rất thu hút phái nữ. Anh chàng thuộc cung này rất đáng tin tưởng, trọng nghĩa tình. Dù cho có hơi lạnh lùng nhưng nam Kim Ngưu khi thích 1 người sẽ rất quan tâm đến cảm xúc của bạn gái và cảm nhận của những người xung quanh. Nếu nói chàng trai mang cung Kim Ngưu có trái tim ấm áp cũng không sai. Vậy Kim Ngưu nam hợp với cung nào?

Kim Ngưu nam và Bạch Dương nữ

Những cô nàng Bạch Dương nữ nhiệt tình, sôi động, thông minh và vô cùng nhanh trí. Nếu ở cùng chỗ với Kim Ngưu chắc chắn sẽ đánh thức mặt hồ tĩnh lặng trong lòng chàng trai Kim Ngưu. Cả hai kết hợp sẽ tạo nên một cặp đôi ăn ý tuyệt vời trong công việc. Với tính cách của mình, Kim Ngưu nam luôn thích sự chu đáo, chân thành và được nàng quan tâm.

Cung Kim Ngưu nam và mẫu bạn gái lý tưởng - Ảnh 2
Kim Ngưu nam khi yêu sẽ rất tâm lý

Kim Ngưu nam và Cự Giải nữ

Cự Giải nữ luôn mang trong mình chuẩn mực thục nữ, tập hợp đầy đủ phẩm chất cô gái truyền thống. Sự xinh đẹp, dịu dàng và chăm chỉ hiển nhiên sẽ phù hợp với đàn ông Kim Ngưu trầm tính, mạnh mẽ với bản tính muốn bảo vệ.

Kim Ngưu với Cự Giải quả thật là một cặp đôi lý tưởng trong vòng tròn cung hoàng đạo. Nàng Cự Giải tâm lý và rất tinh tế, cô nàng có thể ngay lập tức nhận ra những cảm xúc của chàng trai Kim Ngưu. Vậy nhưng, sự trầm tĩnh của cả hai đôi khi khiến họ bị đi lạc cảm xúc.

Kim Ngưu nam và Kim Ngưu nữ

Tính cách giống nhau đến mức ở bên nhau sẽ không có cãi vã, tình yêu hay cuộc sống cũng vậy. Quan trọng là ngay cả khi đối phương không nói gì, đàn ông cung Kim Ngưu cũng hiểu được cô gái của họ nghĩ gì và cảm thấy thế nào.

Xem ngay: Tử vi hôm nay của bạn sẽ ra sao?

Kim Ngưu nam khi yêu sẽ rất chân thành

Khi cung Kim Ngưu nam yêu thật lòng, họ sẽ hội tụ đủ 3 yếu tố: thẳng thắn, tâm lý và chân thành.

Để chọn chồng, đàn ông Kim Ngưu chắc chắn là ứng cử viên số 1 vì họ có trách nhiệm và đáng tin cậy. Chàng trai Kim Ngưu là đàn ông của gia đình, dù cho chàng khá vụng về bếp núc nhưng thích được bạn gái nấu cho ăn. Chàng trai cung này vì thế rất yêu cô gái đảm đang và nấu ăn ngon.

Cung Kim Ngưu nam và mẫu bạn gái lý tưởng - Ảnh 3
Đàn ông Kim Ngưu thích một cô gái dịu dàng và chân thành.

Đàn ông cung Kim Ngưu rất chăm chỉ làm việc nên không bao giờ sợ “chết đói" khi ở cạnh chàng. Đàn ông cung này luôn muốn kiếm thật nhiều tiền để gia đình có cuộc sống tốt hơn. Và vấn đề khó khăn về tài chính thì không tồn tại đối với chàng trai Kim Ngưu.

Với tính cách kiên định, Kim Ngưu nam trước khi theo đuổi ai đó sẽ suy nghĩ rất lâu và chín chắn. Nam Kim Ngưu khi thích 1 người sẽ không ai ngăn cản được họ, ngay cả bạn bè, người thân cũng khó làm anh ấy lung lay. Vì thế nếu bạn được chàng trai Kim Ngưu để mắt thì nên cảm thấy may mắn khi có được một người yêu mãnh liệt như chàng.

Thu Hà