Cung hoàng đạo giàu có, tài lộc rủng rỉnh giữa tháng 10

Sư Tử là 1 trong những cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, nhân duyên phơi phới giữa tháng 10 dương nên cả tình lẫn tiền đều suôn sẻ khó cưỡng.

Kim Ngưu

Là cung chiêm tinh thứ 2 trong Hoàng Đạo, Kim Ngưu được cho là người siêng năng, chịu thương chịu khó lại có tinh thần cầu thị. Ngay cả khi gặp khó khăn cũng không bị khuất phục hay chịu lùi bước trước bất cứ thế lực nào. Nửa đầu năm Canh Tý, cung hoàng này vướng phải không ít trắc trở từ tài lộc đến tình duyên.

Cung hoàng đạo giàu có, tài lộc rủng rỉnh giữa tháng 10 - Ảnh 1
Nhờ khối óc sáng tạo cùng sự nỗ lực không ngừng mà Kim Ngưu trở thành cung hoàng đạo tài lộc rủng rỉnh giữa tháng 10 dương lịch này.

Tuy nhiên, chớ nản lòng bởi vận trình sẽ chuyển biến tích cực từ giữa tháng 10 trở đi. Vận may sự nghiệp và tình yêu đều tìm đến Kim Ngưu. Những người thuộc cung này đứng trước nhiều cơ hội lớn. Cộng thêm, IQ vượt trội, khối óc sáng tạo không ngừng nghỉ mà có thể vươn tới vị trí quản lý cấp cao khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sư Tử

Tử vi tháng 10 dương lịch cho thấy, Sư Tử là 1 trong những cung hoàng đạo tài lộc vượng phát. Cụ thể, vận trình của những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều bước chuyển biến tích cực. Nhờ đó, Thần May Mắn liên tục mỉm cười nên công việc bắt đầu suôn sẻ và đạt thành tích rực rỡ nằm ngoài sự mong đợi trước đó.

Từ giữa tháng 10 trở đi, Sư Tử hãy cố gắng hết mình để sự nghiệp không ngừng thăng tiến. Có như vậy, tài lộc mới thăng hoa như ý, chuyện tình cảm lứa đôi cũng thêm phần mặn nồng và gắn bó hơn gấp bội.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo này biết mình muốn gì, cần gì và điều gì tốt nhất cho bản thân. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình bị bố mẹ thúc giục nhưng hiện tại thì sự nghiệp, công danh trong thời điểm này với họ mới là hàng đầu. Cuộc sống của họ sẽ do chính họ quyết định và không hề phụ thuộc vào bất cứ ai. Nếu ai muốn làm thân với Bảo Bình, muốn kiểm soát thì họ sẽ tìm cách tạo khoảng cách với người đó.

Cung hoàng đạo giàu có, tài lộc rủng rỉnh giữa tháng 10 - Ảnh 2
Lọt top cung hoàng đạo tài lộc cực thịnh nên từ giữa tháng 10 trở đi, Bảo Bình làm gì cũng thành công.

So với những tháng trước thì công việc từ giữa tháng 10 trở đi sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Vận may sẽ đến, đây là lúc thích hợp để cung hoàng đạo này xắn tay áo bắt đầu thực hiện kế hoạch làm giàu của mình để vươn tới cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Song Ngư

Song Ngư một khi đã gặp được người trong lòng sẽ làm đủ mọi cách để chinh phục trái tim của người ấy. Từ ngày 15 tháng 10 đến cuối năm Canh Tý, vận may thình lình ập đến, con đường sự nghiệp, quan lộ và nhân duyên sẽ thăng hoa rực rỡ. Đúng với dự báo của tử vi tháng 10 dương, Song Ngư là cung hoàng đạo tài lộc rủng rỉnh.

Nhìn vẻ ngoài rạng rỡ, chỉn chu cộng thêm sự khôn ngoan trời sinh mà bất cứ cung hoàng đạo nào cũng bị hớp hồn. Hơn thế, trong tình yêu Song Ngư còn biết lắng nghe, động viên và khích lệ nửa kia của mình giúp đôi bên thấu hiểu, cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!