Cung Cự Giải nữ trong tình yêu: Kiên nhẫn đợi đúng người, quyết không tạm bợ

Khi quen biết với một cung Cự Giải nữ, điều đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ rõ ràng chính là: “Vẻ ngoài hoàn toàn chẳng đánh giá được gì về cô ấy”.

Cung Cự Giải nữ điển hình

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải nữ nổi bật với tính cách ngang ngạnh như biểu tượng một nàng Cua tinh nghịch, nhưng vô cùng hấp dẫn, thu hút. Nếu như cung Kim Ngưu hợp màu xanh lục, cung Cự Giải nữ hợp màu bạc, trắng, hồng, cam.

Có thể nói cung Cự Giải nữ hợp với cung Bọ Cạp nhất trong 12 cung hoàng đạo.. Trong cuộc sống, bản thân hai người có những tính cách vô cùng giống nhau, không chỉ vậy nhiều khi họ suy nghĩ và hành động không có gì khác biệt. Bên cạnh nhau cả hai đem đến cho nhau những phút giây thoải mái và dễ chịu.

Cung Cự Giải nữ trong tình yêu: Kiên nhẫn đợi đúng người, quyết không tạm bợ - Ảnh 1
Hình ảnh cung Cự Giải nữ anime

Hình ảnh cung Cự Giải nữ anime là một cô nữ sinh bướng bỉnh ngồi trên chú Cua to  lớn đang thong dong nằm nghỉ ngơi. Điều này cũng phần nào phản ánh tình yêu cung Cự Giải nữ ban đầu có phần thụ động, giống như một nàng công chúa đang ngủ li bì chờ đợi chàng hoàng tử của mình đến bên và đánh thức bản năng yêu thương đến “cuồng điên” của mình.

Những nàng cung Cự Giải nổi tiếng vì các tính sau:

  • Chu đáo, tâm lý
  • Kiên trì, thực tế
  • Độc lập, mạnh mẽ và coi trọng cái tôi
  • Yếu đuối, dễ bị tổn thương

Cung Cự Giải nữ trong tình yêu: Kiên nhẫn đợi đúng người, quyết không tạm bợ - Ảnh 2
Cung Cự Giải nữ hợp với cung Bọ Cạp

 “Kén cá chọn canh" đến khi tìm đúng người, quyết không tạm bợ

Có một sự thật là nữ cung Cự Giải rất kén người yêu. Thời gian hai người tiến đến nhanh hay chậm không phải là điều cốt lõi, họ luôn rà soát và tự chọn lọc một người thích hợp ngầm trong lòng rồi. Và với con người thuộc về gia đình như các nàng Cua, họ sẽ rất chung thủy khi thật sự yêu thương.

Cung Cự Giải nữ trong tình yêu: Kiên nhẫn đợi đúng người, quyết không tạm bợ - Ảnh 3
Những Cung cự giải nữ 2020 đã chứng minh là chiến binh khi xác định được crush đã bật đèn xanh

Các cô gái thường đưa ra nhiều tiêu chí đối với nửa kia, cung Cự Giải nữ 2020 là điển hình trong số đó. Năm nay tuy dịch bệnh hoành hành thế nhưng với bản tính kiên trì, thực tế nàng Cua vẫn không thuyên giảm đi gạch đầu dòng nào đối với bạn trai tương lai. Tuy nhiên, thực tế nhiều nàng Cua vẫn có thể tự đổ khi trúng tiếng sét ái tình và điều này đối phương hẳn là chàng trai hoàn hảo.

Xem ngay: Tử vi hôm nay của bạn sẽ ra sao?

Nàng Cua kiên nhẫn chờ đợi Crush đổ

Cung Cự Giải nữ thích sự chờ đợi. Cô ấy luôn tin rằng chỉ cần mình kiên nhẫn, tình yêu đích thực sẽ đến và có giá trị gấp trăm ngàn lần. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, Cự Giải nữ là những cô nàng “không biết cưa cẩm” và chẳng bao giờ chịu ngỏ lời trước.

Cung Cự Giải nữ trong tình yêu: Kiên nhẫn đợi đúng người, quyết không tạm bợ - Ảnh 4
Một trong những hình xăm cung Cự Giải đẹp cho nữ

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều này không thật sự đúng với mọi nàng Cua. Cung  Cự Giải nữ 2020 đã cho thấy là “chiến binh dũng mãnh” khi xác định được “người ấy" bật đèn xanh. Cô ấy chủ động lên lịch cho buổi hẹn hò mặc dù vẫn chờ chàng đến đón, cô ấy mặc chiếc váy có màu sắc mà chàng thích,… Cung Cự Giải nữ hôm nay có vô số cách khiến trái tim crush rung rinh nhưng vẫn thấy được sự cao thượng từ cô nàng.

Khác với vẻ ngoài mạnh mẽ là một nữ cung Cự Giải trái tim yếu đuối, dễ tổn thương

Trong tình yêu cung Cự Giải nữ cho thấy là một người tâm lý và chung thủy. Vốn có vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ thậm chí nhiều nàng Cua còn sở hữu hình xăm Cung Cự Giải nữ của chính họ. Tuy nhiên, bên trong cái vẻ ngoài “tưng tửng” của mình, cô ấy rất dễ bị tổn thương. Sống nội tâm, thích mộng mơ, xứng danh thục nữ, cô gái Cự Giải nhạy cảm và dễ xúc động.

Cung Cự Giải nữ trong tình yêu: Kiên nhẫn đợi đúng người, quyết không tạm bợ - Ảnh 5
cung Cự Giải nữ rất mau nước mắt

Bản thân người thuộc cung Cự Giải nữ rất mau nước mắt, nàng chắc chắn sẽ khóc sướt mướt khi đọc một “bộ truyện ngược" hay xem phim tình cảm hàn quốc. Khi tâm trạng không tốt, Cự Giải sẽ không để cho người khác yên, họ không nháo hay gây ồn mà cô nàng sẽ “lơ" tất cả những người xung quanh, không thèm để ý tới ai hết.

Màu sắc may mắn cho tình yêu nữ cung Cự Giải

Để tình yêu cung Cự Giải nữ thăng hoa hãy lựa chọn màu sắc may mắn. Dẫu biết là cung Cự Giải nữ hợp màu trắng, bạc, cam và hồng thế nhưng bí quyết gây ấn tượng với chàng chỉ có màu trắng tinh khôi, thuần khiết. Thử tưởng tượng crush mà nhìn thấy bạn trong chiếc váy trắng ôm eo, hay sơ mi kín cổng cao tường cũng đủ khiến người ấy đắm say.

Cung Cự Giải nữ trong tình yêu: Kiên nhẫn đợi đúng người, quyết không tạm bợ - Ảnh 6
Váy trắng là trang phục không thể thiếu cho buổi hẹn hò của nàng Cua

Ngoài ra, có thể tìm hình xăm cung Cự Giải đẹp cho nữ nếu bạn đủ tự tin và cá tính. Một vài gợi ý như: câu nói hay, phương châm sống, hoa lá nhỏ bé xăm trên xương quai xanh, vai, lưng trần, cổ tay… là hình tượng lý tưởng dành cho cung Cự Giải nữ.

ML/TH