Cung Cự Giải nam (Cancer) - Chàng "bạch mã hoàng tử" trong lòng chị em

Cung Cự Giải nam (Cancer) được xem là nơi hội tụ của những soái ca vừa đẹp trai, vừa tài giỏi lại hào hoa, điềm đạm và được lòng chị em phụ nữ.

Cung Cự Giải nam (Cancer) có tên Latinh là Cancer, đứng thứ 4 trong 12 Cung hoàng đạo, lấy con cua làm biểu tượng, lấy Mặt Trăng làm hộ mệnh. Cùng với Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết, Cự Giải là một trong 4 cung Thống lĩnh. Nhiều soái ca, tài tử nổi tiếng thế giới cũng là những Cự Giải nam.

Cung Cự Giải nam (Cancer) - Chàng bạch mã hoàng tử trong lòng chị em - Ảnh 1
Biểu tượng cung Cự Giải là chú cua.

Cung Cự Giải nam sinh tháng mấy?

Truyền thuyết về ‘chú cua’ Cự Giải

Trong thần thoại Hy Lạp, chú cua Cancer vốn là bạn thân của Hydra – quái vật biển nhiều đầu từng bị anh hùng Hercules hạ gục. Trong thời khắc tử trận của Hydra, vì thương bạn, cua Cancer đã liều mình dùng càng tấn công Hercules. Dù chẳng có một cơ hội nào cho chú cua cả tình bạn của hai linh vật đã khiến các vị thần cảm độn. Họ đã đưa ba nhân vật này lên bầu trời để hợp thành một chòm sao mang tên Cancer.

Cung Cự Giải nam sinh tháng mấy

Đó là những chàng trai sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng sáu đến ngày 22 tháng bảy hàng năm. Các Cự Giải nam được mặt trăng soi sáng, hợp với 3 màu sắc xám, bạc, trắng, 2 con số 4 – 6 và một số loại đá quý như ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo,…

Cung Cự Giải nam (Cancer) - Chàng bạch mã hoàng tử trong lòng chị em - Ảnh 2

Cung Cự Giải nam (Cancer) - Chàng bạch mã hoàng tử trong lòng chị em - Ảnh 3
Tom Cruise và Sơn Tùng M-TP là 2 trong số những mỹ nam nổi tiếng thuộc cung Cự Giải.

Lấy con cua làm biểu tượng – sinh vật có lớp vỏ ngoài cứng cáp, rắn rỏi để chống chọi với mọi va đập, sóng gió, những người thuộc cung Cự Giải nam cũng sở hữu vẻ ngoài nổi bật, thu hút kẻ khác phái. Một sự thật thú vị là rất nhiều soái ca, tài tử nổi tiếng điển trai và tài giỏi cũng đều là các Cự Giải nam. Có thể kể đến như Tom Cruise, Vin Diesel, Bi Rain, Lee Min Ho, Lương Triều Vỹ, Sơn Tùng M-TP,…

Phái nam cung Cự Giải luôn nổi bật và là tâm điểm của sự chú ý của đám đông. Đối phương bị họ cuốn hút qua ánh mắt, nụ cười, cử chỉ lịch lãm, đàn ông. Các chàng trai Cự Giải có thể nhìn thấu được suy nghĩ trong nội tâm của chị em phụ nữ nên dễ dàng chinh phục được trái tim của cô gái họ yêu. Đó cũng là ưu điểm mà các cung hoàng đạo khác không thể so với Cự Giải.

Cung Cự Giải nam khi yêu

Cung Cự Giải nam khi yêu dường như không gặp mấy khó khăn trong việc chinh phục trái tim đối phương bởi họ vốn sở hữu nhiều phẩm chất quý báu như chân thành, ấm áp, hòa nhã, điềm đạm. Các chàng trai Cự Giải dù có chút trầm tính và ít nói nhưng thông minh, đa tài, lịch lãm và dịu dàng.

Cự Giải nam không mấy khi kết giao bạn bè nhưng lại được lòng hầu số đông và đặc biệt là dễ dàng thu phục trái tim thiếu nữ với vẻ ngoài nam tính, điển trai.Nói cách khác, nam giới cung Cự Giải chính là ‘bạch mã hoàng tử’ trong lòng chị em phụ nữ.

Cung Cự Giải nam (Cancer) - Chàng bạch mã hoàng tử trong lòng chị em - Ảnh 4
Các anh chàng Cự Giải được xem là Mr Hoàn hảo.

Cung Cự Giải nam khi yêu rất giàu tình cảm và muốn trái tim người phụ nữ họ yêu hoàn toàn thuộc về họ. Vì là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm và hay mềm lòng, do dự và thiếu quyết đoán nên các Cự Giải nam dễ bị tổn thương hoặc một khi có khúc mắc trong lòng thì rất khó tháo gỡ. Điều này có một vài phần tương đồng với những người thuộc cung Cự Giải nữ.

Cung Cự Giải nam hợp với cung nào?

Tình yêu đích thực và lãng mạn là mục tiêu mà Cự Giải theo đuổi. Các cô gái thuộc cung Kim Ngưu, Thần Nông hoặc Song Ngư là những mảnh ghép hoàn hảo dành cho các Cự Giải nam.

B.P