Cung Cự Giải hợp màu gì để tình duyên, sự nghiệp phất như diều gặp gió?

Cung Cự Giải hợp màu gì là câu hỏi mà rất nhiều người thuộc cung này muốn tìm đáp án để may mắn hơn trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu và sự nghiệp.

Khái quát Cung Cự Giải

Cung Cự Giải hay Bắc Giải là cung thứ 4 trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người thuộc Cung Cự Giải có suy nghĩ rất khó hiểu và thường gây mẫu thuẫn ngay cả với chính bản thân họ. Phần đông những người thuộc Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Trước khi muốn biết Cung Cự Giải hợp màu gì thì hãy tìm hiểu khái quát về cung này đã nhé

 • Kí hiệu: ♋
 • Ngày sinh: 22/6 – 22/7
 • Biểu tượng: Con cua
 • Hành tinh chủ quản: Mặt trăng
 • Phẩm Chất: Linh Hoạt
 • Màu sắc may mắn: Xám, Bạc, Trắng, Xanh
 • Con số may mắn: 4, 6
 • Trang sức: Ngọc trai, Ngọc lục bảo, Ngọc mắt mèo, Đá mặt trăng
 • Điểm mạnh: Có lòng từ bi và yêu thương người khác vô điều kiện
 • Điểm yếu: Phụ thuộc, ủ rũ, thụ động vào người khác
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bọ Cạp, Song Ngư
 • Cung hoàng đạo không hợp: Ma Kết
 • Cự Giải thích: Sở hữu và sự lãng mạn
 • Cự Giải không thích: Cô đơn, người khác soi mói vào đời tư của mình

Cung Cự Giải hợp màu gì để tình duyên, sự nghiệp phất như diều gặp gió? - Ảnh 1
Cung Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung Hoàng Đạo

XEM NGAY: TỬ VI HÔM NAY CỦA BẠN SẼ RA SAO

Cung Cự Giải hợp màu gì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chọn đồ vật theo phong thủy, cung Hoàng Đạo để hút được tài vận và may mắn trong công việc cũng như tình duyên. Nếu là một người thuộc Cung Cự Giải, bạn hãy tham khảo phân tích dưới đây để biết Cự Giải hợp màu gì để thuận lợi trong công việc và tình yêu:

Công việc

Những người cung Cự Giải do mặt trăng thống trị, thường nhút nhát và khép kín. Màu sắc mang lại may mắn cho Cự Giải trong sự nghiệp phải kể đến màu xanh lam, trắng. Màu sắc thích hợp nhất là màu trắng và xanh nước biển. Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho bạn trong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

Cung Cự Giải hợp màu gì để tình duyên, sự nghiệp phất như diều gặp gió? - Ảnh 2
Hãy chọn màu sắc phù hợp để công việc và tình yêu thêm thuận lợi

Tình yêu

Với câu hỏi Cung Cự Giải hợp với màu gì để thăng hoa trong tình yêu thì câu trả lời chính là màu hồng phấn. Với tính cách dịu dàng, bay bổng và được đánh giá là “con người của gia đình”, Cự Giải hoàn toàn phù hợp với màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng phấn đều tôn lên tính cách, vẻ đẹp của Cự Giải. Bạn mỏng manh, yếu đuối nhưng sắc hồng sẽ khiến bạn mạnh mẽ và tươi tắn, may mắn và thăng hoa hơn trong tình yêu. Chính vì thế muốn cải thiện vận đào hoa, tăng sự tự tin trước những người khác giới, tốt nhất Cự Giải nên sử dụng màu hồng phấn.

Cung Cự Giải kỵ màu gì?

Ngoài Cự Giải hợp với màu gì thì câu hỏi cung này kỵ màu gì cũng được nhiều người quan tâm. Theo đó, màu đỏ không phù hợp với cung Cự Giải mặc dù màu sắc này hữu ích khi ai đó cảm thấy yếu đuối và thiếu nghị lực. Nếu những người thuộc cung Cự Giải thường xuyên mặc màu đỏ, có thể nó sẽ khiến họ cảm thấy bất an. Ngoài ra, Cự Giải cũng không nên chọn màu đen, vì nhiều khi nó mang đến không khí u ám và làm bản thân trở nên bi quan.

Cung Cự Giải hợp màu gì để tình duyên, sự nghiệp phất như diều gặp gió? - Ảnh 3
Màu đen và đỏ rất phổ biến và dễ kết hợp nhưng Cự Giải hãy hạn chế sử dụng 2 màu này

Cách chinh phục cung Cự Giải

Chinh phục cô gái Cự Giải

Các chàng trai Cự Giải rất có ý thức, lãng mạn và biết che chở, nhưng họ cũng rất thất thường. Để chinh phục được họ, bạn nên có những hành động thật trẻ con và đáng yêu. Họ thích nhạc giao hưởng và những bữa tối riêng tư. Lời khuyên: Đừng bao giờ cãi nhau với anh ta, anh ta rất dễ bị tự ái.

Cung Cự Giải hợp màu gì để tình duyên, sự nghiệp phất như diều gặp gió? - Ảnh 4
Muốn chinh phục được các chàng trai, cô gái Cự Giải thì hãy nằm lòng các bí quyết này nhé!

Cách chinh phục cô gái Cự Giải

Những cô gái Cự Giải rất lịch sự, khoái cảm và mơ mộng. Họ thích thu hút sự quan tâm của xã hội hơn là sống hướng ngoại. Họ ghét sự thô tục và yêu trẻ em. Họ rất hay thay đổi và rất khó để thuyết phục. Họ thích được bao quanh bởi những món quà, hoa và sự chú ý. Lời khuyên: Vuốt ve, chăm sóc chu đáo, cô ấy sẽ rất thích thú!

Minh Anh