Cung Bạch Dương nữ: 4 bí kíp chinh phục chàng trai nào cũng cần

Cung Bạch Dương nữ là những người rất thông minh, tự tin vào bản thân mình. Khi gặp sóng gió họ luôn mạnh mẽ để tự mình vượt qua.

Cung Bạch Dương nữ điển hình

Muốn cưa cẩm được một cô nàng Bạch Dương xinh đẹp và đầy tài năng này thì các chàng trai cần tìm hiểu kỹ hơn về họ đặc biệt là tính cách đặc trưng của các cô gái thuộc chòm sao này.

Tính cách cung Bạch Dương nữ mạnh mẽ, độc lập

Trong 12 cung hoàng đạo thì tính cách cung Bạch Dương nữ thường mạnh mẽ, khẳng khái ít bị lệ thuộc vào người khác - giống như chú cừu Aries, biểu tượng cung hoàng đạo này trong thần thoại Hy Lạp. Cũng bởi cá tính mạnh mẽ của mình, nữ cung Bạch Dương phù hợp với màu đỏ và màu hồng ngọc. (Xem thêm: Cung Bạch Dương hợp màu gì?)

Xem ngay: Tử vi hôm nay của bạn sẽ ra sao?

Những tính cách của Bạch Dương nữ đáng lưu ý

  • Có tinh thần lạc quan
  • Can đảm, không ngại đương đầu với thử thách
  • Thẳng thắn và chân thành
  • Có tính tự giác và độc lập

Bạch Dương nữ khi yêu

Khi yêu, cung Bạch Dương nữ dường như là cô gái hấp dẫn nhất hành tinh. Dấu hiệu này đôi khi có thể khiến các chàng trai say như điếu đổ. Thay vì kiên nhẫn chờ đợi crush tán tỉnh mình, cô gái Bạch Dương sẽ chủ động và sẽ làm mọi cách để thể hiện tình cảm của mình. Ngoài ra, Bạch Dương nữ khi thích ai đó sẽ vận dụng tất cả các chiêu trò chẳng hạn như mặc váy ngắn, diện áo bó sát phô diễn đường cong cơ thể, tô son đỏ nhằm thu hút nam giới.

Cung Bạch Dương trong tình yêu nữ dường như là cô gái hấp dẫn nhất hành tinh

Khác với cung Bạch Dương nam luôn thể hiện bản thân mình khi yêu, thì Bạch Dương nữ khi yêu sẽ chung thủy và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đời cả sự nghiệp lẫn tinh thần. Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ Bạch Dương luôn giữ lửa cho cả hai. Bởi vì nó thuộc bí kíp nằm trong lòng bàn tay của cô ấy. Ngay cả khi cô gái Bạch Dương biết điều tốt nhất là để bạn đời tự vấp ngã và tự đứng lên.

Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Cung Bạch Dương nữ luôn thể hiện là một trong những người đáng tin cậy nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo. Tuy nhiên, họ lại dễ xiêu lòng bởi cung Song Ngư nam - người tiền nhiệm của họ. Bất kỳ vấn đề nào chưa được giải quyết cô nàng Bạch Dương thường thẳng thắn hỏi người yêu của mình. Chẳng hạn như vấn đề người yêu cũ rằng anh ấy còn liên lạc nữa hay không. Cô nàng Bạch Dương nữ mong muốn mọi chuyện đều rõ ràng, minh bạch mới an tâm nuôi dưỡng chuyện tình cảm. Vì vậy Bạch Dương nữ và Song Ngư nam quả là cặp bài trùng đẹp nhất hành tinh.

Bạch Dương nữ và Song Ngư nam - chuyện tình lửa - nước, tưởng hung mà hợp

Tuy nhiên, nếu cung Bạch Dương nữ muốn cưa cẩm hay kết duyên với đàn ông thuộc 11 cung hoàng đạo còn lại vẫn có khả năng thành công. Hình ảnh một người phụ nữ vui vẻ tham gia trò chơi thể thao hoặc đi đến phòng tập thể dục với bạn đời của mình là biểu tượng cho cô gái Bạch Dương. Cô ấy dễ dàng hòa nhập vào các hoạt động nam tính, nhưng điều này không có nghĩa là cô ấy không có nhu cầu được tôn trọng và đối xử như phụ nữ. Bởi vậy, tính cách cách mạnh mẽ, độc lập sẽ giúp Bạch Dương là đối tác đáng tin cậy của bạn đời.

Cung Bạch Dương nữ thích gì?

Cô ấy thích những món quà thiết thực với màu sắc rõ ràng và thiết kế đơn giản. Tất cả những gì cô ấy mặc cần thể hiện sự gợi cảm một cách rõ ràng và không phản cảm. Trang sức là một lãnh địa khó khăn vì cô ấy sẽ không thích nó chút nào hoặc chỉ đeo một chút phụ kiện. Tuy nhiên, với món đồ đắt tiền và kín đáo, cô ấy sẽ trân trọng nó tương tự như tình cảm của đối phương. Bạn luôn có thể mua cho cô ấy một bông hồng đỏ duy nhất, hoặc cả trăm bông, nhưng bất kỳ bông hoa nào cũng nên có có hương thơm nồng nàn.

Nếu là hoa hồng, nhất đích nó phải có mùi hương mới khiến nàng Bạch Dương hài lòng

Chuyện "chăn gối" của cung Bạch Dương nữ: ham muốn lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cô gái Bạch Dương luôn đòi hỏi thăng hoa trong chuyện "chăn gối"

Phụ nữ cung Bạch Dương có ham muốn "yêu" vô cùng mạnh mẽ nhưng nó chỉ xảy ra với "đối tác" mà cô ấy cho rằng thích hợp nhất. Mặc dù có thể hiểu được cảm giác hấp dẫn từ thái độ của cô ấy, nhưng cô ấy muốn cuộc "yêu" của mình càng thăng hoa càng tốt. Phụ nữ Bạch Dương không phải là phụ nữ điển hình khi đòi hỏi chuyện "yêu". Người đàn ông "yếu"  thể đáp ứng được nhu cầu "yêu" của bạn gái thì rất khó chinh phục được trái tim cô gái Bạch Dương.

ML/TH