Cung Bạch Dương nam - Giải mã 5 bí mật đàn ông Bạch Dương

Cung Bạch Dương nam vốn được sinh ra để làm sứ mệnh của một bậc thống lĩnh cũng như khí khái lấn át, vượt trội hơn người, họ khôn lớn là nhờ những thử thách, đối đầu trong chính cuộc đời mình.

Cung Bạch Dương nam điển hình

Trong 12 cung hoàng đạo thì đàn ông cung Bạch Dương là mẫu người đàn ông ngông cuồng, dũng cảm và cũng là người đàn ông hiếu chiến, dũng mãnh và có thể ít phụ bạc nhất.

Cung Bạch Dương nam - Giải mã 5 bí mật đàn ông Bạch Dương - Ảnh 1
hình xăm cung bạch dương cho nam – Biểu tượng cung Bạch Dương (ảnh Internet)

Cung Bạch Dương nam thường rất đam mê thể thao, đặc biệt là những môn nào càng mang tính thử thách, chinh phục  thì anh ta càng thích thú, nhất là các môn như leo núi, đua xe đạp, xe hơi, hay các môn võ thuật, đều là những lĩnh vực rất phù hợp cho anh ta thỏa sức tung hoành.

Xem ngay: Tử vi hôm nay của bạn sẽ ra sao?

Những chàng trai cung Bạch Dương nổi tiếng hay tai tiếng cũng chỉ vì các tính sau:

  • Tinh thần cạnh tranh tột bậc
  • Thích làm người lãnh đạo, tiên phong
  • Cuồng nhiệt và hung hăng
  • Cái tôi to bằng trời

Mẫu bạn gái đàn ông cung Bạch Dương thích là mẫu bạn gái mạnh mẽ, chủ động để sẵn sàng nghênh đón và hòa hợp với họ bất cứ lúc nào năng lượng giới tính bùng phát – Đừng nhầm đối tượng là cung Bạch Dương nữ nhé. Đàn ông cung Bạch Dương không thích mẫu bạn gái hiền thục, dịu dàng như hoa như ngọc.

Đàn ông cung Bạch Dương là người đàn ông tự tin một cách cực đoan, những phụ nữ càng hoang dại, hừng hực sức sống càng kích thích khát vọng săn mồi của họ. Đây là động vật tính đực chịu sự chi phối của bản năng một cách mạnh mẽ nhất, chỉ cần bạn gái thắp sáng ngọn lửa đam mê, Bạch Dương nam khi yêu lập tức trở thành bó đuốc rừng rực cháy bất cứ lúc nào.

Cung Bạch Dương nam - Giải mã 5 bí mật đàn ông Bạch Dương - Ảnh 2
Cung bạch dương nam thích con gái như thế nào

Cung bạch dương nam thích con gái như thế nào? – Mẫu bạn gái cung Bạch Dương nam thích là người phụ nữ của mình dành toàn bộ sự chú ý của nàng cho anh. Đàn ông cung Bạch Dương cần chiếm hữu người phụ nữ kiệt xuất nhất trong mắt mình. Thế giới cái tôi của đàn ông cung Bạch Dương rộng lớn hơn nhiều thế giới hiện thực. Thế giới của Đàn ông cung Bạch Dương rậm rạp và tự nhiên như rừng rậm nguyên thủy, còn Đàn ông cung Bạch Dương là con vật hoang dã nhất trong cánh rừng đó.

Cách để thu hút cung Bạch Dương nam

Nếu bạn đã trót phải lòng một người đàn ông Bạch Dương, có lẽ bạn cần phải có kế hoạch để cưa đổ chàng.

Nên nhớ, đàn ông cung Bạch Dương vốn được sinh ra cho những cuộc săn đuổi nhưng anh ta thường thích mình là kẻ “săn mồi” hơn. Cho nên, chàng ta thường rất thành thạo trong vấn đề làm sao để chiếm được lòng của người mình yêu, đặc biệt là giai đoạn tán tỉnh ban đầu và sau đó, dấu hiệu bạch dương nam thích bạn là anh ta luôn luôn thể hiện phong độ của mình rất tốt.

Cung Bạch Dương nam - Giải mã 5 bí mật đàn ông Bạch Dương - Ảnh 3
dấu hiệu bạch dương nam thích bạn

Đừng nên vội vàng tỏ ra chú ý đến anh ta, cũng như đừng vội thỏa mãn quá sớm với những gì mà anh ta mang lại cho bạn, bởi lẽ cuộc vui sẽ kết thúc sớm sau đó nếu anh ta “vồ” lấy được bạn trong cuộc săn đuổi này.

Nếu đàn ông Bạch Dương càng khó chiếm được tâm trí bạn thì anh ta càng trân trọng hơn khi đã có được bạn. Vì sau hết, anh ta sẽ cảm thấy rằng mình là người tài giỏi nhất, và đã giành được “chiến lợi phẩm” tốt nhất – đó là bạn.

Tóm lại, nhìn chung đàn ông cung Bạch Dương là những người thích làm hơn thích nghĩ, cho nên, muốn được anh ta chú ý đến, bạn cần phải:

  • Tạo ra một cơ hội thử thách
  • Tỏ ra mình trông thật bắt mắt
  • Ăn nói chuyện thật duyên dáng và khéo léo
  • Có chút hài hước và khả năng pha trò

Cung Bạch Dương nam hợp với nữ cung nào?

Nếu bạn đang thắc mắc trong tình yêu nam Bạch Dương hợp với nữ cung nào nhất thì đó chính là Sư Tử. Nữ Sư Tử là một cô nàng mạnh mẽ và bản lĩnh, tính cách thẳng thắn, trượng nghĩa và điều này sẽ khiến cho các chàng Bạch Dương nể phục. Bạch Dương nam và Sư Tử nữ sẽ thu hút nhau bởi tính cách và sở thích gần như tương đồng. Họ đều là những con người mạnh mẽ và sôi nổi họ đem đến một cuộc sống muôn màu muôn vẻ khi ở bên nhau.

Cung Bạch Dương nam - Giải mã 5 bí mật đàn ông Bạch Dương - Ảnh 4
Chòm sao Bạch Dương

Bên cạnh đó, nam Bạch Dương còn rất hợp với các cô nàng cung Bọ Cạp và Song Tử nữ trong tình yêu. Bọ Cạp là một cô nàng huyền bí và có thể chịu được tính nóng nảy của Bạch Dương; còn khi kết hợp với Song Tử thì đây sẽ một cặp tuyệt vời vì họ có thể trao đổi và tâm sự với nhau tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống.

Chuyện “chăn gối" của cung Bạch Dương nam: Giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương là tuýp người thích chinh phục. Họ luôn muốn chiếm thế thượng phong trong mối quan hệ vợ chồng. Những người thuộc cung này cũng không thích vợ mình quá phục tùng.

Nói chung, tính cách Dạch Dương nam khá phức tạp. Bạn đời lý tưởng của Bạch Dương là người chủ động trong cuộc sống và trong chuyện chăn gối.

Cung Bạch Dương nam - Giải mã 5 bí mật đàn ông Bạch Dương - Ảnh 5

Nếu chồng bạn thuộc cung Bạch Dương, anh ấy thuộc kiểu người nóng bỏng, ồn ào và chủ động dắt bạn vào “cuộc yêu”. Anh ấy “làm" giỏi, nhưng sẽ kém phần lãng mạn.

Do đó, bạn đừng quá kỳ vọng vào bữa tối lãng mạn trong ánh nến, điệu khiêu vũ lãng mạn hoặc màn dạo đầu lãng mạn. Nồng nhiệt và cháy bỏng là trải nghiệm mà Bạch Dương mang lại.

Điểm kích thích của chàng Bạch Dương chính là vùng cổ.

Alex