'Cực phẩm' Jude Law tụt dốc phong độ khiến nhiều người tiếc nuối

Dù từng được xét vào hàng cực phẩm nhưng ngoại hình hiện tại của nam diễn viên Jude Law lại khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Hình ảnh mới hôm 6/2 của Jude Law và 2 con đi dạo phố đã khiến nhiều người vô cùng thảng thốt. Người đàn ông được đánh giá 'cực phẩm' một thời xuất hiện nơi công cộng với phong cách thời trang xuề xòa, già nua, râu tóc xồm xoàm. Rất nhiều fan cho rằng nam diễn viên đã tụt phong độ một cách thảm hại.

Jude Law và 2 con đi dạo phố

Thực sự, nam diễn viên 'Sherlock Holmes' đã bỏ bê diện mạo từ nhiều năm nay. Từ một 'Người đàn ông quyến rũ nhất' được bình chọn năm 2004, Law hiện tại vừa tăng cân, vừa hói đầu. Thậm chí, người đàn ông từng khiến chị em mê mệt này còn bị phóng viên bắt gặp tụ tập, chơi bời thâu đêm ở các quán bar. Nhiều người cho rằng dù Jude Law sở hữu vẻ ngoài cực phẩm nhưng không biết cách giữ gìn, chăm sóc thì cũng không mấy mà tàn!

Nam diễn viên mặc đồ nhăn nhúm, mất phong độ
Những hình ảnh gần đây của người đàn ông từng khiến chị em mê mệt

Ngoại hình bị chê bai nhưng phải thừa nhận rằng cuộc sống của nam tài tử vô cùng viên mãn. Hiện tại, anh sống hạnh phúc bên cô vợ Phillipa Coan. Cả hai tổ chức hôn lễ năm 2019, chào đón con chung vào tháng 9/2020. Jude Law cũng khá vui vẻ và hòa thuận với 5 người con riêng của vợ.

Gương mặt được đánh giá là cực phẩm trước kia của Jude Law
Jude Law sinh năm 1972, là một trong những ngôi sao ồn ào nhất về mặt tình ái. Lịch sử tình trường của anh đã tốn không ít giấy mực của báo giới. “Play boy” Anh quốc thường xuyên bị cánh paparazzi bắt gặp trong các cuộc vui thâu đêm tại các quán bar mặc dù đã bước qua tuổi tứ tuần.

Nguồn: Tổng hợp