Cứ tưởng hẹn hò Quỳnh Nga, Việt Anh bất ngờ công khai vợ mới

Bài đăng nhắc về người vợ mới của diễn viên Việt Anh trên trang cá nhân đã khiến netizen xôn xao.

Việt Anh là một trong những diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình, đặc biệt là những ai thường xuyên theo dõi các bộ phim phát trong khung “giờ vàng” của VTV. Không chỉ được ngưỡng mộ trong diễn xuất, cuộc sống của Việt Anh cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các fan.

 

Đang yên đang lành, diễn viên Việt Anh bất ngờ thông báo có vợ? Ảnh 1
Diễn viên Việt Anh.

Mới đây, Việt Anh đã khiến netizen được phen xôn xao khi bất ngờ thông báo tin có vợ trên trang cá nhân. Cụ thể Việt Anh mong muốn từ đây đến cuối năm sẽ không có thêm người vợ nào cả vì anh đã mệt mỏi.

“Thấy bảo đây là người vợ tốt, hy vọng đây sẽ là người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm nay, không thêm người vợ nào nữa, mệt lắm rồi đấy!”, Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Đang yên đang lành, diễn viên Việt Anh bất ngờ thông báo có vợ? Ảnh 2
Bài đăng của Việt Anh.

 

Hóa ra là anh chàng thông báo tin có vợ trên màn ảnh và người vợ chụp ảnh cùng với Việt Anh là diễn viên sẽ đóng cặp với anh chàng trong dự án phim sắp tới. Không phải là vợ ngoài đời thực.

Đang yên đang lành, diễn viên Việt Anh bất ngờ thông báo có vợ? Ảnh 3
Hóa ra đây chỉ là cô vợ trên màn ảnh của Việt Anh.

 

Màn trêu đùa của Việt Anh đã khiến netizen không nhịn được cười, liên tục thúc giục anh chàng lấy vợ để fan được dịp mở tiệc ăn mừng.

– “Hết 6 tháng cuối năm nay rồi tính tiếp đúng không anh”.

– “Người đàn ông nhiều vợ nhất màn ảnh đây rồi, ngưỡng mộ Việt Anh quá”.

– “Nhiều vợ mà toàn vợ xinh. Anh sinh giờ nào mà số đào hoa thế cơ!”.

– “Mau mau lấy vợ đi anh ơi để fan còn được dịp ăn tiệc nữa”.

Nhắc đến cặp đôi phim giả tình thật dạo gần đây không thể không nhắc đến diễn viên Việt Anh và “cá sấu chúa” Quỳnh Nga. Sau nhiều dự án phim, cặp đôi Việt Anh – Quỳnh Nga được netizen tích cực “đẩy thuyền” vì độ ăn ý trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực.

Đang yên đang lành, diễn viên Việt Anh bất ngờ thông báo có vợ? Ảnh 4
Việt Anh và Quỳnh Nga là cặp đôi được dân mạng thường xuyên “đẩy thuyền”.

Dù vướng nghi vấn “phim giả tình thật”, thế nhưng cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều thẳng thắn lên tiếng phủ nhận và cho rằng cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè, anh em thân thiết. Không dưới một lần, cặp đôi bị netizen “soi” được khoảnh khắc đang ở mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”.