Yêu cụ ông U80, chàng trai 27 tuổi vẫn tối ngày đi CLB đồng tính giải khuây, bị người yêu giận dỗi đòi chia tay

Sau một thời gian gắn bó với nhau trong mối quan hệ mập mờ, cựu cha xứ U80 và chàng trai 27 tuổi giờ đây đã chính thức về chung một nhà ở Bucharest.

Philip Clements là một cha xứ đã nghỉ hưu, sống tại đất nước Anh và Florian Marin, 27 tuổi, đã kết hôn cách đây 3 năm tại Kent sau khi tìm hiểu qua một ứng dụng hẹn hò trực tuyến Gaydar.

Yêu cụ ông U80, chàng trai 27 tuổi vẫn tối ngày đi CLB đồng tính giải khuây, bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - Ảnh 1
Philip Clements và Florin Marin trong ngày cưới của họ ở Kent ba năm trước. Sau một rạn nứt, cặp đôi đang sống cùng nhau tại Bucharest và ông Clements đang sống nhờ tiền trợ cấp của nhà thờ

Tuy nhiên, ông Clements đã sớm quay trở lại Anh, mặc dù đã bán nhà để chuyển tới sống ở thủ đô Rumani. Nguyên nhân dẫn tới rạn nứt tình cảm giữa hai người là do câu lạc bộ đồng tính của người chồng trẻ.

Giờ đây, ông Clements nói rằng bản thân vô cùng thoải mái khi người chồng của mình tới các câu lạc bộ đồng tính vào cuối tuần, bởi Marin cũng cần dành thời gian để gặp gỡ, giao lưu với những người bạn đồng trang phải lứa.

Yêu cụ ông U80, chàng trai 27 tuổi vẫn tối ngày đi CLB đồng tính giải khuây, bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - Ảnh 2
Ông Clements phải đã bán căn nhà của mình ở Kent với giá 214,750 đô la trước khi chuyển đến Rumani và mua một căn hộ ở Bucharest. Anh trở về Anh ngay sau đó vì cặp đôi đã trải qua sóng gió trong mối quan hệ của họ, nhưng ông Clements nói rằng họ đã đạt được sự hiểu biết và đang sống cùng nhau một lần nữa

Ông Clements chia sẻ: “Tôi không làm phiền anh ấy lúc bận bịu công việc và luôn để anh ấy có không gian riêng. Anh ấy đến câu lạc bộ đồng tính ở Bucharest mỗi tuần một lần và tôi cảm thấy thoải mái với điều đó.

Anh ấy cũng cần có không gian riêng để ở bên những người trẻ tuổi, điều đó rất quan trọng khi có sự chênh lệch tuổi tác lớn này. Cả hai chúng tôi đã học được rất nhiều."

Yêu cụ ông U80, chàng trai 27 tuổi vẫn tối ngày đi CLB đồng tính giải khuây, bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - Ảnh 3
Ông Clements đã có thể hiểu được rằng ông Marin cần dành thời gian với những người đàn ông trẻ hơn và cho phép ông ta tham gia câu lạc bộ mỗi tuần một lần (hình cùng nhau trên một du thuyền)

Ông Clements đang sử dụng nhà thờ và dùng khoản trợ cấp giảng dạy của mình vào việc trả chi phí sinh hoạt cho ngôi nhà hai phòng ngủ của họ ở Bucharest.

Ông tiếp tục cho biết: “Khoản tiền phải chi trả cho sinh hoạt ở Anh tốn kém hơn ở Romani. Dù vậy, chúng tôi vẫn đủ sống và thỉnh thoảng vẫn có thể đi ăn nhà hàng hay đi xem phim để hâm nóng tình cảm".

Yêu cụ ông U80, chàng trai 27 tuổi vẫn tối ngày đi CLB đồng tính giải khuây, bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - Ảnh 4
Rev Clements đã dành 50 năm trong Giáo hội Anh như một cha xứ trước khi nghỉ hưu

Vị cựu cha xứ này cũng cho biết thêm rằng ông đang rất mong chờ tới lễ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của mình bằng một bữa tối tự tay ông chuẩn bị trong chính ngôi nhà của mình. Sau một thời gian dài chung sống, ông Clements cũng thừa nhận rằng bản thân đã điều chỉnh được ngôn ngữ tốt hơn rất nhiều. Đồng thời, ông cũng nhận thấy sự chững chạc từ phía Marin kể từ lần đầu gặp mặt.

Trước đó, cặp đôi này đã trải qua không ít sóng gió trong cuộc sống hôn nhân khi họ lần đầu sống thử tại Bucharest. Thời điểm đó, chỉ sau vài tháng ở Rumani, cựu cha xứ đã quay trở lại Anh vì quá buồn bã với câu lạc bộ của Marin.

Yêu cụ ông U80, chàng trai 27 tuổi vẫn tối ngày đi CLB đồng tính giải khuây, bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - Ảnh 5
Rev Clements chỉ có 50 năm trong khi được tổ chức Anh ấy như một người cha

Thế nhưng, nhờ những dòng tin nhắn ngọt ngào trao nhau qua Whatsapp đã giúp họ lấy lại được sự lãng mạn trong suốt thời gian Marin làm việc ở Tây Ban Nha.

Chia sẻ tình cảm của họ vào thời điểm đó, ông Clements cho hay: “Tôi yêu anh ấy đến từng hơi thở. Đôi khi chúng tôi không thể tránh khỏi những bất đồng quan điểm, nhưng sau tất cả tôi vẫn dành nhiều tình cảm cho anh ấy."

Marin từng nói rằng một ngày nào đó sẽ trở thành người đàn ông ở bên chăm sóc Clements và không bận tâm trước những lời bàn ra, tán vào của mọi người xung quanh.

Theo quy tắc của Giáo hội Anh tuyên bố rằng các giáo sĩ không thể bước vào hôn nhân đồng giới. Quan hệ đối tác dân sự được cho phép nhưng phải độc thân. Cựu linh mục giáo xứ cho biết ông đã kìm nén quan hệ chăn gối trong suốt sự nghiệp của mình vì những giáo lý của nhà thờ về đồng tính luyến ái, nhưng giờ đây ông Clements đã có thể sống đúng với con người thật của mình.

Bảo Thoa (TH)