Cụ ông sang đường ẩu khiến tài xế container hú vía tưởng đã gây tai nạn

Sang đường ẩu giữa quốc lộ nhiều ô tô đi lại cụ ông khiến container hú vía tưởng cán nát người vội vàng phanh gấp dừng đúng lúc. 

Mới đây một đoạn clip cắt từ camera hành trình của 1 xe container ghi lại khoảnh khắc sang đường ẩu của cụ ông khiến ai xem cũng thót tim. Mặc dù không có thiệt hại về mạng người nhưng tình huống nguy hiểm này đã khiến tài xế và tất cả những người có mặt tại hiện trường đều vô cùng hoảng loạn.

Video: Cụ ông sang đường ẩu và cú phanh gấp của tài xế container

Cụ ông sang đường ẩu khiến tài xế container hú vía tưởng đã gây tai nạn - Ảnh 1
Cụ ông co rúm khi phát hiện container lao tới sát

Theo đoạn clip ghi lại, vụ việc xảy ra trên 1 đoạn đường Quốc lộ đông ô tô tải đi lại. Đến 1 đoạn đường cắt ngang thì bất ngờ có 1 cụ ông băng qua đường, có lẽ do thiếu quan sát, cụ ông không nhìn thấy chiếc xe container. Khi nhận thấy chiếc xe đang tới gần, cụ ông giật mình co rúm người.

Cụ ông sang đường ẩu khiến tài xế container hú vía tưởng đã gây tai nạn - Ảnh 2
Tất cả những người có mặt tại hiện trường đều thót tim.

Tình huống xảy ra bất ngờ nhưng may mắn tài xế phanh kịp nên cụ ông không gặp nguy hiểm. Có lẽ do quá sợ hãi, tài xế mở cửa xe lớn tiếng “Ông đi không nhìn à?". Nhìn tình hình cụ ông đang hoảng loạn vừa giận vừa thương, phải mất rất lâu ông cụ mới bình tĩnh đi qua đường.

Cụ ông sang đường ẩu khiến tài xế container hú vía tưởng đã gây tai nạn - Ảnh 3
Một lúc lâu cụ ông mới bình tĩnh và sang đường tiếp.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm cửa đông đảo cư dân mạng. Đây cũng là bài học cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông, hãy quan sát cẩn thận. Với những người lớn tuổi, nên có con cháu theo cùng hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của người trẻ tuổi mỗi khi băng qua đường.

Vụ va chạm khiến cư dân mạng nhớ tới vụ việc cụ ông sang đường không quan sát làm tài xế xe tải không kịp trở tay nên đã tông vào chiếc xe máy đang đỗ để chờ sang đường. Hậu quả khiến 2 người đi xe máy đang dừng để chờ sang đường bị xe tải tông trúng, kéo lê dưới gầm.

Cụ ông sang đường ẩu khiến tài xế container hú vía tưởng đã gây tai nạn - Ảnh 4
Ảnh cắt từ đoạn clip ghi lại cảnh cụ ông sang đường.

Cụ ông sang đường ẩu khiến tài xế container hú vía tưởng đã gây tai nạn - Ảnh 5
Hậu quả khiến chiếc xe máy đang đỗ chờ sang đường bị lọt vào gầm xe tải kéo lên vài mét.

Điều đáng nói là cụ ông không hề hay biết việc sang đường thiếu quan sát của mình đã vô tình gây ra vụ va chạm giữa xe máy với xe tải di chuyển cùng chiều phía sau. Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và gây tranh cãi nảy lửa.

Dù vẫn chưa thể phân định người đúng kẻ sai nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng tình huống này đã khiến cư dân mạng được phen hú vía và không khỏi xôn xao.