Cụ bà sang đường ẩu khiến xe máy đi sau phanh gấp cháy đường

Sang đường ẩu chỉ nhìn 1 hướng cùng lúc đó 2 chiếc xe liên tiếp lao tới khiến cụ bà bị ngáng chân ngã mạnh xuống mặt đường.

Theo báo Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 12/1 một vụ va chạm giao thông đã xảy ra tại đường Chùa Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Một cụ bà sang đường ẩu đã bị xe máy từ phía sau phanh gấp, ngáng chân ngã đập mạnh xuống đường. May mắn không có thiệt hại về tính mạng.

Clip: Cụ bà sang đường bị xe máy tông ngã

Pha sang đường ẩu trước khi bị đâm ngã của cụ bà

Đoạn clip được cắt ra từ camera giám sát cho thấy, cụ bà đang chậm rãi băng qua đoạn đường có đông xe cộ lưu thông. Cú sang đường ẩu chỉ nhìn về một phía rồi di chuyển sang bên kia đường khiến nhiều người không khỏi lo lắng..

Cụ bà sang đường nhưng chỉ nhìn 1 hướng.

Sau khi sang được hơn nửa đường, cụ bà giật mình vì một chiếc xe máy suýt va vào mình. Tuy nhiên phía sau lại tiếp tục có 1 chiếc xe máy khác băng lên, tài xế sau khi thấy cụ bà đã vội vàng phanh gấp chiếc xe nhưng vì lóng ngóng trong khi xử lý khiến cả người và xe đều đổ xuống mặt đường.

Cú phanh gấp khiến cả 2 tài xế và cụ già đều ngã ra đường.

Theo clip ghi lại, cụ bà sau đó cũng bị chân của người này ngáng trúng, ngã đau đớn. Tại hiện trường tai nạn chiếc xe nằm lăn lóc, cả cụ bà và nam tài xế điều khiển xe máy đều bị ngã. Vì khỏe hơn nên tài xế gây tai nạn lập tức đứng dậy chạy tới đỡ cụ bà và gọi người đi đường giúp đỡ.

Mọi người đi qua hốt hoảng chạy lại đỡ bà cụ

Cụ bà sau đó được người bên đường dìu vào lề đường. May mắn vì cú va chạm không gây thiệt hại nghiêm trọng. Đoạn clip hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.