Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường

Chứng kiến tình hình sức khỏe của Thủy Tiên yếu đi vì dầm mưa gần nửa tháng, Công Vinh xót vợ nhưng không dám trách móc chỉ ở bên động viên. 

Thời gian vừa qua, Công Vinh và Thủy Tiên chính là cặp đôi có những hoạt động thiện nguyện tích cực và ý nghĩa nhất khi cứu trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai. Suốt gần 2 tuần cả hai vợ chồng đã đi qua các tỉnh như: Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 1
Công Vinh, Thủy Tiên đã có mặt ở nhiều tỉnh miền Trung làm từ thiện

Cách đây ít phút, Công Vinh đã đăng tải hình ảnh vợ mình phải truyền nước biển sau hơn 15 ngày trở về từ miền Trung. Nhìn thấy vợ kiệt sức, Công Vinh xót vợ: “Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa”.

Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 2
Công Vinh xót vợ ốm liệt giường sau gần nửa tháng dầm mưa miền Trung

Những hình ảnh Thủy Tiên đội mưa gió đi cứu trợ miền Trung chạm đến cảm xúc của nhiều người. Cô nhận được sự nể phục, yêu mến từ dư luận. Tuy nhiên, cũng vì gần cả tháng trời lăn lội mà sức khỏe Thủy Tiên bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ Công Vinh xót vợ, chứng kiến hình ảnh ốm yếu của Thủy Tiên nhiều khán giả cũng bày tỏ lo lắng. Dân mạng để lại bình luận mong nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 3

Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 4
Dân mạng bày tỏ lo lắng cho nữ ca sĩ

Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 5

Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 6
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh từ thiện

Trước đó, nữ ca sĩ chia sẻ sau 12 ngày trời đội nắng dầm mưa, sức khỏe Thủy Tiên suy giảm. Gặp vấn đề khó và áp lực nên đôi lúc bà xã Công Vinh đã bật khóc. “Hết nắng rồi dầm mưa, nhiều hôm cả người đau nhức đến mức tay chân nhấc không nổi, ráng gồng dữ lắm nhưng nhiều khi cực quá, mệt mõi quá lại bị áp lực nhiều chuyện và nhiều phía đầu óc không còn tỉnh táo để giải quyết vấn đề tức quá khóc luôn" – Thủy Tiên viết. Có thể thấy, chuyến đi này rất mệt mỏi và áp lực hơn chuyến đi trước nhiều lần. Hy vọng chị giữ gìn sức khoẻ thật tốt vì có như thế mới hỗ trợ bà con được.

Thông tin về tài khoản từ thiện của Thủy Tiên:

Số TK: 0181003469746

Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng Vietcombank

Nguồn: Tổng hợp Facebook nhân vật