Công Vinh xóa bài đáp trả antifan và ủy quyền cho luật sư

Công Vinh xóa bài đáp trả cộng đồng những người anti vợ chồng anh và ủy quyền cho luật sư giải quyết sự việc theo đúng pháp luật.

Tối muộn 11/11, thông qua trang cá nhân, Công Vinh đăng bức tâm thư thể hiện sự bức xúc khi suốt thời gian qua, bà xã của anh – nữ ca sĩ Thuỷ Tiên liên tục bị một nhóm antifan chỉ trích. Điều đáng nói là những người này còn tấn công các nhãn hàng do Thủy Tiên làm đại diện, gây sức ép buộc thương hiệu phải chấm dứt hợp tác với mỹ nhân sinh năm 1985.

Công Vinh xóa bài đáp trả antifan và ủy quyền cho luật sư - Ảnh 1
Nguyên văn tâm thư vào tối 11/11.

Tuy nhiên, chỉ nửa ngày sau tâm thư, cựu danh thủ Công Vinh xóa bài đáp trả antifan. Lý do được đưa ra là vì ông xã Thủy Tiên đã có được thông tin cần thiết và anh đang muốn bàn giao toàn bộ vụ việc lại cho Luật Sư giải quyết. Công Vinh còn cho biết thêm: “Từ nay tất cả những thông tin phát ngôn về vụ việc này sẽ do Luật Sư bên mình làm việc".

Công Vinh xóa bài đáp trả antifan và ủy quyền cho luật sư - Ảnh 2
Công Vinh xóa bài đáp trả antifan để tập trung hỗ trợ Thủy Tiên trong công việc từ thiện ở miền Trung, giúp đỡ cộng đồng vì trọng trách lớn lao của hai vợ chồng.

Trước đó, cựu cầu thủ Công Vinh tìm ra nhóm antifan và công khai loạt ảnh cá nhân của từng người được cho là admin đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của Thủy Tiên: “Đây là một nhóm ekip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các nhãn hàng đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi".

Công Vinh xóa bài đáp trả antifan và ủy quyền cho luật sư - Ảnh 3

Trước khi Công Vinh xóa bài đáp trả antifan, anh còn thẳng thắn trả lời một số bình luận công kích của cư dân mạng: “Đang mong các bạn ấy kiện ngược để được thấy con người thật… Anh chứ không phải chị Tiên". 

Công Vinh xóa bài đáp trả antifan và ủy quyền cho luật sư - Ảnh 4Công Vinh xóa bài đáp trả antifan và ủy quyền cho luật sư - Ảnh 5

Mới đây, Công Vinh – Thủy Tiên được trông thấy tại một địa điểm gần cơ quan chức năng ơ TP. HCM. Điều này khiến dân tình liên tưởng đến việc nam cầu thủ đang hoàn thiện hồ sơ tố cáo nhóm antifan đã gây ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng mình.

Lê Công Vinh

Lê Công Vinh sinh năm 1985, từng là cầu thủ bóng đá, tuyển thủ quốc gia nổi tiếng của Việt Nam. Anh thi đấu cho các CLB Sông Lam Nghệ An, Consadole Sapporo, Becamex Bình Dương, Hà Nội T&T, Leixoes S.C, Hà Nội ACB. Công Vinh được đánh giá là 1 trong những cầu thủ xuất sắc và thành công nhất của bóng đá Đông Nam Á và lịch sử bóng đá Việt Nam. Năm 2011, anh kết hôn với ca sĩ Thủy Tiên và có một con gái. Vợ chồng Công Vinh là tấm gương sáng về thiện nguyện trong giới nghệ sĩ.

Nguồn: Facebook nhân vật