Công Vinh và Thủy Tiên livestream trước ngân hàng bị bảo vệ yêu cầu giải tán

Vừa bước ra khỏi ngân hàng lấy toàn bộ giấy tờ sao kê, Công Vinh và Thủy Tiên đã livestream ngay nhưng bị bảo vệ nhắc nhở.

Vào chiều nay (17/9), như đã hứa với khán giả, Công Vinh và Thủy Tiên có mặt ở ngân hàng để sao kê 177 tỷ số tiền từ thiện miền Trung vào năm 2020. Sau khi lấy được hàng loạt giấy tờ, vợ chồng nữ ca sĩ lập tức livestream ở ngay ngoài sảnh.

 

Vốn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, việc đông đảo khán giả, báo chí có mặt tại sự kiện là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cũng chính việc tụ tập đông đúc đã khiến lực lượng chức năng phải lập tức có mặt.

Khung cảnh buổi livestream diễn ra khá lộn xộn khiến an ninh và bảo vệ liên tục nhắc nhở đôi vợ chồng: “Giãn cách ra các anh chị ơi, đi ra xa chút ạ, phải đảm bảo giãn cách an toàn đi, giãn ra đi mấy anh ơi… Di chuyển về nhà giúp em”.

Khung cảnh buổi livestream diễn ra khá lộn xộn.

Bảo vệ ngân hàng nhắc nhở đôi vợ chồng.

Trước lời nhắc nhở của bảo vệ, Công Vinh đã đẩy xe giấy sao kê ra xa khỏi cửa ngân hàng nhưng sau đó do đám đông lại tiếp tục tụ tập, bảo vệ ngân hàng lại tiếp tục nhắc nhở. Công Vinh cũng đáp lại lời nhắc của bảo vệ: “Bọn em đi về liền”.

Trong 11 phút livestream của Công Vinh Thủy Tiên thì bảo vệ đã nhắc nhở ít nhất 3 lần. Sau mỗi lần yêu cầu giãn cách, đi ra xa khỏi khu vực cổng ngân hàng, cặp đôi đều chấp hành. Tuy nhiên do số lượng người theo dõi tại ngân hàng khá đông nên bảo vệ, an ninh ngân hàng, lực lượng công an vẫn phải giám sát.

Công an có mặt trước ngân hàng.

Nguồn tổng hợp