Công Vinh và Thủy Tiên lên kế hoạch sinh con thứ 2

Sau khi con gái Bánh Gạo khôn lớn, cứng cáp, Công Vinh và Thủy Tiên chuẩn bị sinh thêm em bé thứ hai vào năm 2021 sắp tới.

Là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất nhì làng giải trí Việt bởi tấm lòng nhân hậu và lối sống văn minh, Công Vinh và Thủy Tiên ngày càng hạnh phúc, gắn bó bên nhau. Một trong những vấn đề hiếm khi được vợ chồng ‘Becks – Vic’ Việt Nam nhắc đến là việc sinh thêm em cho Bánh Gạo. Mới đây, người hâm mộ có dịp thỏa lòng khi đích thân Công Vinh lên tiếng trả lời.

Công Vinh và Thủy Tiên lên kế hoạch sinh con thứ 2 - Ảnh 1

Chia sẻ với Báo Gia đình và Xã hội, cựu tiền đạo đội trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam thừa nhận anh đang sống trong hạnh phúc vô bờ bên bà xã xinh đẹp và tiểu công chúa dễ thương: “Đối với tôi, gia đình là số một. Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn".

Công Vinh và Thủy Tiên cũng dự định sẽ sinh thêm con trong năm 2021 sắp tới. Theo nam cầu thủ, chuyện ‘kiếm’ em cho Bánh Gạo đã nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. Công Vinh mong muốn có nếp có tẻ nhưng vì con cái là của trời cho nên chàng cầu thủ không quan trọng chuyện giới tính. Đối với anh, con nào cũng là món quà vô giá.

Công Vinh và Thủy Tiên lên kế hoạch sinh con thứ 2 - Ảnh 2Công Vinh và Thủy Tiên lên kế hoạch sinh con thứ 2 - Ảnh 3

Công Vinh và Thủy Tiên chia sẻ: “Chúng tôi đã có con gái nên nếu có con trai thì đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao. Tôi không đặt nặng chuyện con trai con gái bởi trưởng thành chúng đều “bay xa" chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ hai con thôi!".

Công Vinh và Thủy Tiên lên kế hoạch sinh con thứ 2 - Ảnh 4
Hai vợ chồng cũng nhấn mạnh việc sẽ chỉ dừng lại ở hai con để nuôi dạy cho tốt.

Với cô con gái lớn Bánh Gạo, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên quyết định giấu mặt bé vì không muốn cuộc sống của ái nữ bị xáo trộn. Cựu tiền đạo rất cưng chiều công chúa Bánh Gạo. Anh từng tâm sự với các ông bố: “Đời này không sinh được một đứa con gái là phí vô cùng… Đời này làm gì làm, phải có một đứa con gái làm của các ông ạ".

Con gái Thủy Tiên – Công Vinh

Bé Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, sinh năm 2013. Dù chưa lộ mặt nhưng cô bé được dự đoán là khá xinh đẹp, dễ thương. Dựa theo những bức hình hiếm hoi được Thủy Tiên hé lộ, Bánh Gạo sở hữu vẻ ngoài cao lớn, phổng phao hơn so với bạn bè cùng tuổi. Cô nhóc đã biết lập tài khoản Tik Tok để theo dõi thần tượng là nhóm BTS hay lên Google tìm kiếm từ khóa “Bánh Gạo con gái Thủy Tiên“.

Nguồn: Tổng hợp