Công Vinh từng la mắng, bắt Thủy Tiên đóng tài khoản nhưng vợ không nghe

Nhiều ý kiến cho rằng nếu năm ngoái, Thủy Tiên nghe lời khuyên của chồng và những người thân cận thì cô đã không gặp tai tiếng như hôm nay.

Thời gian qua, dư luận không khỏi thắc mắc về số tiền kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trong giai đoạn mưa lũ của vợ chồng Thủy Tiên. Nhiều người hoài nghi về việc cả hai ăn chặn tiền từ thiện và yêu cầu họ phải công khai sao kê rõ ràng. Trước những công kích chĩa thẳng vào vợ nhiều ngày qua, Công Vinh đích thân lên sóng livestream và đáp trả mọi nghi ngờ.

Công Vinh không ít lần ra mặt bảo vệ vợ trước những sóng gió khi làm từ thiện.

Còn nhớ, hồi cuối năm 2020, trên trang cá nhân, Thủy Tiên từng trải lòng về việc giúp đỡ bà con nhân dân miền Trung gặp khó khăn. Theo đó, nữ ca sĩ cũng cho biết, ông xã Công Vinh đã yêu cầu đóng tài khoản kêu gọi giúp đỡ. Cô viết: "Sau khi up danh sách ở Huế, tiêu chí ban đầu của Tiên nhờ chính quyền hỗ trợ là tập trung vào 8.000 hộ bị ngập và khó khăn cho 8 xã.

Ban đầu dự tính sẽ giúp được thoải mái hơn... Mà do đợt rồi áp lực dư luận khó khăn, anh Vinh la quá, bắt Tiên phải đóng tài khoản ngay lúc ở miền Trung đợt rồi, nên bây giờ mình không còn đủ tiền để giúp nhiều nữa, còn đến 3 tỉnh nữa nên tiền hỗ trợ mỗi người sẽ có được ít hơn, và số người được giúp cũng sẽ ít hơn, chưa kể tiền xây dựng cầu đường, nhà tránh lũ bão nữa". 

Thuỷ Tiên thời gian gần đây liên tục bị truy hỏi về việc sao kê giải ngân số tiền kêu gọi hơn 177 tỷ đồng cho đợt lũ lụt miền Trung cuối tháng 10 năm ngoái. Đỉnh điểm mới đây, nữ ca sĩ không ngừng bị nghi vấn "ăn chặn" tiền từ thiện khi có những tố cáo về con số 42 tỷ hay 320 tỷ.

Vì thời gian đi cứu trợ đã lâu mà mãi chưa giải trình được sao kê thu - chi nên Thuỷ Tiên phải đối mặt với nhiều chỉ trích, nghi ngờ từ dư luận về tính minh bạch trong chuyến cứu trợ miền Trung của mình.

Trước những công kích chĩa thẳng vào vợ nhiều ngày qua, Công Vinh đích thân lên sóng livestream và đáp trả mọi nghi ngờ. Cựu cầu thủ chỉ trích người tố cáo vợ mình là hèn vì lợi dụng "giấc mơ" để vu vạ cho Thuỷ Tiên mà không sợ bị kiện. Công Vinh cũng tuyên bố cho người tố Thuỷ Tiên 2 ngày để chứng minh vợ anh có 320 tỷ trong đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung. Ông xã Thuỷ Tiên đồng thời để nghị bằng chứng việc nữ ca sĩ dùng 2 số tài khoản để chuyển tiền không minh bạch.

Công Vinh không ít lần "xù lông" bảo vệ vợ khi Thuỷ Tiên vướng phải thị phi từ thiện.