Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên

Sau khi Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên, cựu cầu thủ đã trực tiếp chia sẻ lên mạng xã hội. Chân sút xứ Nghệ cho biết sẽ xử lý đến nơi đến chốn. 

Gần đây, câu chuyện cứu trợ miền Trung lũ lụt của Thủy Tiên nhận được nhiều chú ý. Có nhiều  đối tượng soi mói, công kích nữ ca sĩ, thậm chí còn lập group  “Anti Lũ Hậu" đã lên tới 19.000 người. Không chỉ soi mói, chỉ trích những hoạt động của Thủy Tiên trong hành trình từ thiện, một số đối tượng còn tìm đến những nhãn hàng mà nữ ca sĩ quảng cáo để tẩy chay.

Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên - Ảnh 1
Mặc dù làm việc thiện, Thủy Tiên vẫn bị gièm pha

Tối ngày 11/11, Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên. Đồng thời anh đăng tải bài viết dài để lên án gay gắt hành vi của những người này. Chân sút xứ Nghệ đã đăng từng hình ảnh của mỗi người kèm theo thông tin chi tiết và nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm địa chỉ của họ. Anh tuyên bố sẽ không để yên cho kẻ xấu và đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra.

Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên - Ảnh 2

Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên - Ảnh 3
Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên

Tiền đạo xứ Nghệ đã công khai loạt ảnh, chi tiết về từng người đứng đầu trong nhóm antifan và ra sức nhờ khán giả cung cấp địa chỉ của họ: “Đây là 1 nhóm e-kip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên - Ảnh 4

Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên - Ảnh 5
Nhóm anti-fan bịa đặt, nói xấu Thủy Tiên

Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên - Ảnh 6
Chúng còn nói xấu nhiều ê-kíp truyền thông của nghệ sĩ khác

Đồng thời, Công Vinh còn tung bằng chứng phơi bày hành vi của nhóm antifan chuyên đi kích động các nhãn hàng, vu khống, tấn công Thuỷ Tiên: Tất cả đều là những Admin tạo nên group anti. Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hoại người khác, gây chia rẽ vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác. Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi". 

Công Vinh tìm ra nhóm anti-fan nói xấu Thủy Tiên - Ảnh 7
Thời gian Thuỷ Tiên đi cứu trợ đồng bào vùng lũ vừa qua, Công Vinh đã luôn đồng hành, sát cánh bên vợ

Thời gian qua việc vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên làm từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung liên tục vướng những lùm xùm không đáng có khiến Thủy Tiên phải lên tiếng trên mạng xã hội. Hiện Công Vinh – Thủy Tiên đang chuẩn bị ra Quảng Nam và Quảng Ngãi để hỗ trợ người dân trong thời gian tới.

Đôi nét về Lê Công Vinh

Lê Công Vinh sinh năm 1985, từng là cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Việt Nam. Anh thi đấu cho các CLB như Sông Lam Nghệ An, Consadole Sapporo, Becamex Bình Dương, Hà Nội T&T, Leixoes S.C, Hà Nội ACB và đặc biệt là Đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh được đánh giá là 1 trong những cầu thủ xuất sắc và thành công nhất của bóng đá Đông Nam Á và lịch sử bóng đá Việt Nam.

Năm 2011, anh kết hôn với ca sĩ Thủy Tiên, cả hai có với nhau một con gái. Khi trên đỉnh cao sự nghiệp, Thủy Tiên tạm ngưng ca hát để lo cho gia đình nhỏ. Trong nhiều năm chung sống Công Vinh và Thủy Tiên đã làm nhiều việc từ thiện được khán giả mến mộ.

Nguồn: Tổng hợp