Công Vinh - Thuỷ Tiên tặng 50 triệu cho hộ dân có nhà bị sập

Sau khi biết được có nhiều hộ dân bị sập nhà, Thủy Tiên tặng 50 triệu để họ xây lại nhà cửa. Nữ ca sĩ cùng với ông xã đã lên danh sách những hộ cần nhận trợ cấp. 

Sau màn 'khẩu chiến' với anti-fans, mới đây, Thủy Tiên đã đăng trên Facebook thông báo cho lần cứu trợ miền Trung thứ 3 của mình trong đợt bão lũ này. Cụ thể, 'cô Tiên miền Trung' chia sẻ danh sách 2620 căn nhà bị hư hỏng ở Quảng Ngãi sẽ được hỗ trợ. Những bà con ở đảo xa khó di chuyển sẽ được đưa đến điểm tập trung nhận hỗ trợ tại đất liền bằng tàu biên phòng. Còn những bà con ở xa nhưng không phải ở đảo cũng được tỉnh hỗ trợ xe đưa đón để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, Công Vinh - Thuỷ Tiên tặng 50 triệu cho hộ dân có nhà bị sập.

Thủy Tiên, Công Vinh đi từ thiện đợt 3

Thủy Tiên kể chuyện vui: "Có 1 cô sau khi nhận tiền xong mới đi ra ngoài đếm đi đếm lại dư 1 tờ bèn chạy vô kiếm anh Vinh trả lại, dễ thương gì đâu á. Còn chú trong hình là có vợ đi vào Nam bán vé số chú ở nhà 1 mình, bão hư nhà tốc mái chú lấy bạt che thành cái lều ngủ kế bên, lúc tặng chú tiền xây nhà 50 triệu chú bị đơ đứng hình cả buổi không nói được từ nào, thương gì đâu".

Thủy Tiên tặng 50 triệu cho hộ dân xây lại nhà sau khi bị sập do mưa bão
Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh các ngôi nhà bị hư hại sau bão lũ mà mình sẽ hỗ trợ sửa chữa
Thay mặt mạnh thường quân, vợ chồng trao 50 triệu đồng giúp đỡ.
Hành trình thiện nguyện của cặp đôi đang được cả nước dõi theo

Thời gian qua Thủy Tiên vướng lùm xùm về việc đóng, mở tài khoản từ thiện. Gác lại những chỉ trích, soi mói, nữ ca sĩ và ông xã tiếp tục hành trình thiện nguyện. Lần cứu trợ thứ 3 của Thủy Tiên bắt đầu từ ngày 22/11. Thủy Tiên sẽ xuất phát đến Huế, sau đó sang Quảng Ngãi rồi điểm đến cuối cùng là Quảng Nam. Trước đó, Thủy Tiên cũng cho biết cô sẽ gửi tiền hỗ trợ cho 18.561 hộ dân ở 8 xã tại Huế thay vì chỉ 8.000 hộ như thông báo ban đầu.

Thông tin về Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung:

Trong đợt kêu gọi quyên góp cứu trợ các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng từ bão lũ vừa qua, tài khoản của Thủy Tiên đã nhận được số tiền hơn 150 tỷ đồng. Sau 2 đợt ra miền Trung, Thủy Tiên đến các tỉnh như: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An... để tiến hành hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ, tái thiết lại cuộc sống. Hiện Thủy Tiên đang thực hiện đợt 3 đến các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên - Huế để trao tiền cứu trợ cho bà con xây dựng lại nhà cửa đã bị sập.

 

Nguồn: Tổng hợp