Công Vinh Thuỷ Tiên mất nhiều thứ sau ồn ào sao kê

Sau buổi livestream sao kê tài khoản, Thủy Tiên và Công Vinh chính thức mất những thứ này khiến cư dân mạng chú ý. “Chân sút” gốc Nghệ An đã tiết lộ trong đó phải kể đến danh dự, niềm tin của người hâm mộ và công việc cũng vì thế bị ảnh hưởng.

Giữ đúng lời hứa với khán giả, chiều 15 giờ ngày 17/9 vừa qua Công Vinh và Thủy Tiên đã đến ngân hàng sao kê tài khoản từ thiện và tổ chức một buổi livestream có các phóng viên báo chí để trình bày rõ số tiền đã thu chi trong thời cứu trợ miền Trung. Vụ việc nữ ca sĩ công khai 18.000 trang sao kê giữa thời điểm ồn ào đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Công Vinh và Thủy Tiên trong buổi đi sao kê tiền từ thiện quyên góp vào cuối năm 2020.

Ngay sau khi livestream, phía nữ ca sĩ đã tung hết toàn bộ 18.000 trang để cư dân mạng tiện theo dõi. Đối với các fan, chứng tỏ niềm tin của họ không đặt nhầm chỗ. Nhưng còn đối với các cư dân mạng, họ liên tục buông lời mỉa mai, “vạch lá tìm sâu” nhằm kiểm chứng về độ chân thực của Thủy Tiên khi đi từ thiện.

Mới đây, trong buổi chia sẻ với truyền thông Công Vinh cũng lên tiếng sau khi livestream sao kê. “Chân sút” gốc Nghệ An cho biết ồn ào chuyện quyên góp từ thiện khiến anh và Thủy Tiên mất rất nhiều thứ. Trong đó phải kể đến danh dự, niềm tin của công chúng và công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

“Sao kê là cách chứng minh mình minh bạch. Nếu bản thân mình làm từ thiện rõ ràng thì không có gì sợ cả. Thời gian qua, chúng tôi mất rất nhiều thứ. Họ phá nhiều hợp đồng quảng cáo, các tài khoản ảo đã vào trang web của các nhãn hàng tấn công, chửi bới và đánh dấu một sao để nhiều nhãn hàng không dám hợp tác với chúng tôi”, ông xã Thủy Tiên chia sẻ cả hai bị mỉa mai, ném đá và thậm chí công việc ảnh hưởng rất nhiều.

Thủy Tiên cho biết toàn bộ giấy tờ, sao kê sẽ được gửi đến cơ quan điều tra để chứng minh sự trong sạch của hai vợ chồng.

Sau khi vướng loạt ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện, Thủy Tiên khẳng định vẫn sẽ tiếp tục công việc này trong thời gian tới. Tuy nhiên, bà xã Công Vinh sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân. “Đó là điều chắc chắn. Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội”, giọng ca Muộn màng chia sẻ.

Thủy Tiên khẳng định vẫn sẽ tiếp tục công việc thiện nguyện nhưng chỉ thực hiện với tư cách cá nhân.