Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ miền Trung

Hình ảnh Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên, sánh vai tình tứ bên bà xã khi đi cứu trợ đồng bào miền Trung khiến bao người xuýt xoa.

Sau khi trở lại miền Trung tiếp tục hành trình cứu trợ đồng bào, Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt tại các huyện nghèo của tỉnh Quảng Bình để trao tiền mặt cho nhân dân tái thiết cuộc sống. Lần này có ông xã đồng hành, nữ ca sĩ thêm yên tâm, phấn khởi, chỉ lo hỗ trợ bà con.

Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 1

Trong quá trình di chuyển giữa các địa phương, Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên không rời như một cách để động viên bà xã cũng như tiếp cho cô liều doping tinh thần để vượt qua mệt mỏi, khó khăn. Hai người phải mặc áo mưa giản dị, rảo bước thật nhanh để đồng bào không phải chờ đợi lâu. Vợ chồng Thủy Tiên vừa ghi điểm khi cư xử ân cần, thân thiện với dân nghèo.

Hình ảnh Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên, đỡ vợ yêu từng bước cẩn thận một cách đầy  bảo vệ, chở che còn Thủy Tiên yên tâm trong vòng tay ông xã khiến người ta vừa xúc động vừa ngưỡng mộ.

Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 2
Lần này đi cứu trợ miền Trung có chồng bên cạnh, Thủy Tiên như được tiếp thêm niềm tin và sức mạnh vượt mọi khó khăn trên hành trình.

Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 3

Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 4
Trước đó, trong những lần cùng vợ làm thiện nguyện ở miền Tây, miền Nam hay bất cứ nơi đâu, Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên như một thói quen vô thức.

Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 5Công Vinh nắm tay Thuỷ Tiên khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 6

Dựa theo danh sách được chính quyền địa phương đưa ra, vợ chồng nữ ca sĩ sẽ trao cho mỗi hộ dân 10 triệu đồng để hỗ trợ bà con gây dựng lại cuộc sống sau trận lũ lịch sử.

Cặp đôi liên tục nhấn mạnh số tiền họ mang đến là đóng góp chung của các mạnh thường quân và nhà hảo tâm trên khắp đất nước: “Đây là tiền của đồng bào cả nước quyên góp để tặng đồng bào miền Trung, vợ chồng con chỉ thay mặt để đi giúp bà con thôi". Hiện tại, tài khoản cứu trợ miền Trung của Công Vinh – Thủy Tiên đã lên tới hơn 150 tỷ đồng.

Mọi đóng góp chung tay cùng ca sĩ Thủy Tiên xin gửi về

Số TK: 0181003469746

Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng Vietcombank

Nguồn: Tổng hợp