Công Vinh hé lộ mức lương hồi mới vào nghề đá bóng

Mới đây, Công Vinh đã bất ngờ bật mí mức lương thuở mới vào nghề đá bóng khiến bà xã Thủy Tiên cũng như nhiều người phải bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ chồng Thủy Tiên đã đăng clip đang "đập hộp" thùng vải 20kg để ủng hộ người dân Bắc Giang giữa mùa dịch Covid-19.

Trong lúc trò chuyện, Công Vinh đã bật mí mức lương gây bất ngờ thuở mới vào nghề đá bóng. "Ông bố một con" chia sẻ: "Ngày xưa, vải này tính 1000 đồng 1 trái đó, vải đầu mùa á. Thời đó tiền anh được trợ cấp 1 tháng có 50 nghìn mà vải này 1000/trái rồi, đó là năm 2001 - 2002, 1 quý 3 tháng sẽ được 2 đôi giày đinh. Nói chung có 50 nghìn thôi, ngày xưa toàn ăn nợ, khi đi đá giải có tiền thì trả còn không thì đợi bố mẹ cho tiền. Còn không nữa thì nợ năm này qua năm nọ, tháng này qua tháng nọ, ai cũng vậy hết á".

Công Vinh lần hiếm hoi kể về mức lương kiếm được vào những năm 2001, 2002.

Vừa nghe ông xã tiết lộ mức thu nhập 20 năm trước, Thủy Tiên cũng phen ngỡ ngàng và vội khoe từng kiếm tiền nhiều gấp mấy lần chồng: "Vậy là ba thua mẹ rồi, năm 2001 - 2003, mẹ đi thi hát mà được giải cũng có 200 mấy hay 300 - 400 nghìn đồng rồi. Xong mẹ đi mua trái cây về cúng nữa. Mẹ còn làm nhiều tiền hơn ba luôn á".

Để trở thành cầu thủ nổi tiếng như bây giờ, "chân sút" gốc Nghệ An từng nhận lương 50 nghìn đồng một tháng.
Không những thế, giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" cũng tiết lộ thuở mới đi hát đã được 300 - 400 nghìn đồng.

Đến hiện tại, cuộc sống của Thủy Tiên và Công Vinh vô cùng giàu có. Được biết, cặp đôi đang xây lại căn biệt thự hoành tráng tại quận 7. Vừa qua, trong một bài đăng của mình, nữ ca sĩ đã tiết lộ bất ngờ về cuộc sống số hưởng của mình.

Người đẹp cho biết, được chồng cho 40 tỷ chỉ để tiêu vặt trong 5 tháng: "Tổng anh 5 tháng anh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3 - 5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á".

Vì tiền của Thủy Tiên đã làm từ thiện hết nên ông xã mới cho tiền thêm tiêu xài.
Cặp đôi quả là mối tình trai tài gái sắc đáng ghen tỵ của showbiz Việt.