Công Vinh chia sẻ bí quyết gia đình khiến nhiều anh giật mình: Đàn ông sợ vợ là thành công

Mới đây, huyền thoại của bóng đá Việt Nam – Lê Công Vinh đã chia sẻ bí quyết để có một gia đình hạnh phúc…đó là sợ vợ.

Công Vinh – Thủy Tiên luôn được ví như cặp Beckham – Victoria Việt Nam suốt 12 năm qua. Không chỉ tài năng mà cặp đôi này còn khiến dư luận “trầm trồ" về đời sống hôn nhân hạnh phúc.

Công Vinh chia sẻ bí quyết gia đình khiến nhiều anh giật mình: Đàn ông sợ vợ là thành công - Ảnh 1

Gia đình Công Vinh và Thủy Tiên vẫn được coi gia đình kiểu mẫu trong làng bóng đá. Công Vinh đã rất thành công trong sự nghiệp quần đùi áo số khiến cuộc sống hằng ngày của anh cũng nhận được nhiều quan tâm, nhất là khi bên anh lại là một người đẹp showbiz – Thủy Tiên. Trong khi Công Vinh xây dựng hình tượng là người chồng, người cha mẫu mực luôn yêu chiều, quan tâm vợ con thì Thủy Tiên lại là hình mẫu người phụ nữ của gia đình vừa đảm đang, tháo vát việc nhà, lại giỏi cả việc xã hội.

Công Vinh chia sẻ bí quyết gia đình khiến nhiều anh giật mình: Đàn ông sợ vợ là thành công - Ảnh 2

Mới đây, trên Facebook cá nhân, cựu tiền đạo Lê Công Vinh vừa có những chia sẻ đáng chú ý về vấn đề muôn thuở của cánh mày râu khi lập gia đình: Sợ vợ thì sao? Với Công Vinh, sợ vợ là thành công. Bằng chứng được đưa ra là anh đã nghe lời vợ khi tạo dáng chụp ảnh và cho ra bức hình thành công với chồng thần thái uy nghiêm, vợ xinh đẹp, quyến rũ.

“Câu chuyện chứng minh sợ vợ là thành công. Mình tạo dáng chụp mãi không xong, bất lực quá bả nói “bây giờ ba ngồi im trên ghế, 1 kiểu 1 mặt không biến đổi, để mẹ tạo dáng cho nhanh không thì chụp hoài tới tối quá". Xong rồi mình ngồi im, mặt bất biến giữa dòng đời vạn biến… còn bả chà lết dưới đất 5 phút là xong luôn bộ hình.

Công Vinh chia sẻ bí quyết gia đình khiến nhiều anh giật mình: Đàn ông sợ vợ là thành công - Ảnh 3

Đấy, đàn ông sợ vợ đi là khỏe thân, cương với vợ làm gì cho cực. Mình sợ vợ thì mỗi vợ biết mà nhìn cái hình cả thế giới phải công nhận mình quyền lực thật chứ đùa à. May mà vợ không kêu ngồi im nín thở, công nhận may", cựu tiền đạo xứ Nghệ viết.

Đây được coi là màn bà hát ông khen hay. Trước đó, trên fanpage cá nhân, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng ông xã kèm lời giải thích cho câu hỏi: Bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? Theo đó, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc" nửa đùa nửa thật cho biết với kinh nghiệm cá nhân một cuộc hôn nhân hạnh phúc là người đàn ông, người chồng nên “sợ vợ", kèm theo đó là người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

Công Vinh chia sẻ bí quyết gia đình khiến nhiều anh giật mình: Đàn ông sợ vợ là thành công - Ảnh 4

“Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình “gia đình". Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì!", nữ ca sĩ sinh năm 1985 chia sẻ.

Trước đó, trong lần livestream giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân, khi nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của vợ chồng, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc" không ngần ngại chia sẻ từng bị chính bố chồng phản đối chuyện kết hôn.

Công Vinh chia sẻ bí quyết gia đình khiến nhiều anh giật mình: Đàn ông sợ vợ là thành công - Ảnh 5

Sau đó, nữ ca sĩ sinh năm 1985 cũng khẳng định cô và Công Vinh đến với nhau là nhờ nhân duyên, là có số là vợ chồng.

Tuấn Anh/TH