Công Vinh ấm ức vì phải bỏ quỹ đen cho Thuỷ Tiên đi làm từ thiện

Chi quỹ đen tích góp bao lâu vào tiền từ thiện giúp vợ, Công Vinh ấm ức vì vợ chồng bị mang tiếng ăn chặn, anh tuyên bố còn lần nữa sẽ "đường ai nấy đi".

Mới đây Thủy Tiên đã công khai sao kê ngân hàng số tiền hơn 177 tỷ đồng nhận được từ các Mạnh Thường Quân dành cho các tỉnh miền Trung.

Theo nữ ca sỹ, vợ chồng cô đã tự bỏ thêm hơn 3 tỷ tiền riêng để ủng hộ cho chuyến cứu trợ miền Trung vừa qua. Trong đó, đợt 1 là hơn 1 tỷ đồng, đợt 2 là hơn 2 tỷ cùng với 250 triệu đồng chi phí ăn ở, đi lại cho cả đoàn trong 40 ngày lặn lội miền Trung.

Sau khi vợ công khai minh bạch số tiền từ thiện vừa qua, Công Vinh cũng có chia sẻ ngắn trên trang cá nhân. Công Vinh ấm ức viết:

"Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy. Tức đấy, mất công mất sức mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện. Thêm 1 lần nữa tui tuyên bố 'bỏ vợ' luôn".

Công Vinh ấm ức khi tiền nhà, tiền quỹ đen ra đi nhưng vẫn bị mắng ăn chặn

Dân tình khâm phục Công Vinh khi biết anh đã hy sinh 180 triệu "quỹ đen" để giúp vợ làm từ thiện. Chưa kể, tiền chung của gia đình hơn 3 tỷ đồng cũng theo "tiếng gọi con tim" ra đi ủng hộ miền Trung. Dù hết sức mình nhưng vẫn nhận về lời lẽ tiêu cực, bị nghi ngờ ăn chặn nên Công Vinh ấm ức cũng là điều dễ hiểu.

Vợ chồng Công Vinh đã tự bỏ thêm hơn 3 tỷ từ thiện miền Trung

Công Vinh thẳng thừng tuyên bố nếu bà xã còn quyết tâm làm từ thiện rồi bị soi mói như vậy anh sẽ bỏ cô luôn khiến dân tình tá hỏa. Tuy nhiên ai cũng hiểu, mọi chuyện đều xuất phát từ việc chân sút Nghệ An rất lo lắng Thủy Tiên sẽ bị mang tiếng.

Trong thời gian 40 ngày cứu trợ miền Trung, Công Vinh nhiều lần lo như "ngồi trên đống lửa" khi vợ quyết tâm đi vào vũng lũ ngập sâu. Hết nịnh nọt đến bắt ép nhưng vợ không chịu về, Công Vinh liền gác lại công việc theo chân cô vào miền Trung cứu trợ bà con. Dù khó khăn, vất vả, dầm mưa lội bùn nhưng anh luôn đồng hành cùng Thủy Tiên trong hành từ thiện gian nan. Cũng không ít lần, anh nổi cáu khi thấy bà xã chịu lời rèm pha khó chịu từ cộng đồng mạng.

Công Vinh rất lo lắng Thủy Tiên chịu điều tiếng
Cặp vợ chồng đồng hành cùng nhau trong chuyến từ thiện miền Trung.
Đôi nét về Thủy Tiên - Công Vinh

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Nguồn: Facebook nhân vật