Nghỉ dịch nhổ răng khôn, Công Phượng được vợ nấu cháo chăm tận giường

hoanganh - 07/08/2020

"Phó nháy" cho các khoảnh khắc đời thường của Công Phượng chính là vợ tương lai Viên Minh. Tuy nhiên, fan mong cả 2 hãy chăm "lên sóng" cùng nhau.

Các cầu thủ hiện đang có khoảng 2 tuần nghỉ ngơi vì dịch bệnh. Tranh thủ thời gian này, Công Phượng đã đi nhổ răng khôn và hệ quả là phải nằm bẹp ở nhà với khuôn mặt mếu máo. Tất cả đã được cầu thủ đình đám cập nhật trên fanpage 2,4 triệu người theo dõi. Đối lập với hình ảnh nhiệt huyết, sung sức trên sân cỏ, khi về nhà và còn vướng cơn đau, trông anh chàng khá tội, tỏ vẻ yếu đuối thấy rõ khi ôm thêm gấu bông trong lòng. Đây quả là khoảnh khắc đắt giá, hiếm khi người hâm mộ được dịp nhìn thấy.

Chưa hết, Công Phượng còn được vợ sắp cưới Viên Minh chăm sóc chu đáo với bát cháo bổ dưỡng. Dân tình cho rằng bàn tay cầm bát và chụp ảnh là của Viên Minh chứ chẳng thể ai khác. Quả thực, Công Phượng đúng là chân sút hạnh phúc nhất dàn cầu thủ chứ ai.

Nghỉ dịch nhổ răng khôn, Công Phượng được vợ nấu cháo chăm tận giường - Ảnh 1
Công Phượng bị vợ chụp trộm đang nằm nghịch điện thoại và mặt bí xị bị do nhổ răng khôn.

Nghỉ dịch nhổ răng khôn, Công Phượng được vợ nấu cháo chăm tận giường - Ảnh 2
Vẫn mếu máo, nũng nịu khi vợ tương lai bê bát cháo đến tận nơi.

Chưa tổ chức lễ cưới chính thức nhưng cả 2 đích thị đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son viên mãn. Dù rất ít hình ảnh, hoạt động của couple được để lộ nhưng bấy nhiêu cũng đủ khiến người ta khẳng định chắc nịch. Công Phượng và Viên Minh được cho là dự định tổ chức ngày trọng đại vào tháng 8 này nhưng với tình hình bệnh dịch phức tạp, có lẽ sự kiện sẽ vẫn bị hoãn.

Vài ngày trước, Công Phượng còn bị soi đi ăn với bạn và mua về 4 suất cho Viên Minh. Cả 2 đều hết sức chiều chuộng, quan tâm lẫn nhau. Fan hy vọng được ngắm nhiều ảnh sánh đôi của Phượng - Minh bởi từ khi công khai mối quan hệ, số lượng hình đời thường bị lộ có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nghỉ dịch nhổ răng khôn, Công Phượng được vợ nấu cháo chăm tận giường - Ảnh 3
Công Phượng mua thêm đồ ăn mang về cho vợ. Cả 2 đều rất chiều chuộng nhau.

Nghỉ dịch nhổ răng khôn, Công Phượng được vợ nấu cháo chăm tận giường - Ảnh 4
"Phó nháy" của khoảnh khắc phấn khởi đi siêu thị này cũng là Viên Minh chứ chẳng phải ai khác. Tuy nhiên, fan mong cả 2 hãy "lên sóng" cùng nhau.

Nghỉ dịch nhổ răng khôn, Công Phượng được vợ nấu cháo chăm tận giường - Ảnh 5

Nghỉ dịch nhổ răng khôn, Công Phượng được vợ nấu cháo chăm tận giường - Ảnh 6

Nghỉ dịch nhổ răng khôn, Công Phượng được vợ nấu cháo chăm tận giường - Ảnh 7
Vài lần chụp chung hiếm hoi của 2 vợ chồng.

Nghỉ dịch nhổ răng khôn, Công Phượng được vợ nấu cháo chăm tận giường - Ảnh 8
Người hâm mộ ngóng chờ về tiệc cưới hoành tráng của cặp đôi.

Alex