Công Phượng hôn má thân mật người anh thân thiết trong đám cưới

Hôm qua 3/12, Công Phượng đã không ngần ngại hôn má người anh thân thiết trong đám cưới diễn ra trên quê nhà Đô Lương (Nghệ An).

Hôm qua 3/12, đám cưới Công Phượng đã được tổ chức tại quê nhà Nghệ An. Khác với những đám cưới sang chảnh trước đó, đám cưới lần này diễn ra ngay trên sân bóng, nơi tiền đạo này gắn bó phần lớn tuổi thơ.

Công Phượng hôn má thân mật người anh thân thiết trong đám cưới - Ảnh 1
Sáng qua, Công Phượng đi đón dâu bằng chiếc Mercedes tiền tỷ

Ngay từ sớm, dàn xe rước dâu đã được chuẩn bị sẵn sàng để đưa cô dâu Viên Minh “về dinh". Dù đây là lần cưới thứ 3 nhưng Công Phượng vẫn cực “chịu chơi", chuẩn bị sẵn cả dàn xe sang, trong đó xe rước dâu thuộc dòng Mercedes với giá hàng tỷ đồng.

Công Phượng hôn má thân mật người anh thân thiết trong đám cưới - Ảnh 2
Cô dâu Viên Minh

Khoảng 8h sáng, Công Phượng đến đón cô dâu và nhà gái. Theo tục lệ địa phương, mẹ chồng trao cho Viên Minh một chiếc nón lá như trao gửi niềm tin và cầu chúc may mắn, hạnh phúc cho các con.

Công Phượng hôn má thân mật người anh thân thiết trong đám cưới - Ảnh 3
Người anh làm tái xế cho vợ chồng Công Phượng trong suốt lễ cưới

Thomas Nguyễn – một người anh thân thiết của Công Phượng mới đây đã đăng tải bức ảnh chụp chính diện cô dâu chú rể trong ngày cưới đã khiến dân tình thích thú vì mãi mới được ngắm đã đời nhan sắc Viên Minh. Anh được giao nhiệm vụ cầm lái chiếc xe đưa đón Công Phượng – Viên Minh trên quãng đường 50km.

Công Phượng hôn má thân mật người anh thân thiết trong đám cưới - Ảnh 4
Công Phượng hôn má người anh trong đám cưới

Nhằm để cảm ơn người anh của mình, Công Phượng đã tặng cho Thomas Nguyễn một cái thơm má cực tình cảm.

Công Phượng hôn má thân mật người anh thân thiết trong đám cưới - Ảnh 5
Người anh này quên khá nhiều tuyển thủ Việt Nam

Nhiều người hâm mộ sau khi thấy bài đăng và bức hình được chụp tại đám cưới Công Phượng ở quê nhà đã rất shock. Chủ nhân bức ảnh chia sẻ với nội dung: “Dư âm ngày hôm qua, đang cảm thấy được yêu.", đồng thời cũng không quên gửi lời xin lỗi tới bà xã Công Phượng.

Công Phượng hôn má thân mật người anh thân thiết trong đám cưới - Ảnh 6
Bức ảnh được đăng tải và tag tên Hồng Duy và ngay lập tức chàng cầu thủ này đã “hiện hình" bình luận hài hước.

Được biết Thomas Nguyễn là người quê Nghệ An. Anh luôn dõi theo chân Công Phượng từ HAGL cho tới ĐTQG. Người anh này cũng quen khá nhiều tuyển thủ Việt Nam khác như Hồng Duy, Hoàng Thịnh hay Bùi Tiến Dũng.

Công Phượng hôn má thân mật người anh thân thiết trong đám cưới - Ảnh 7
Bùi Tiến Dũng có vẻ “gato" với sự thân thiết của 2 anh em này và hứa hẹn trong đám cưới sắp tới sẽ còn “hoành tráng" hơn.

Tổng hợp