Công Phượng đón dâu bằng xe Mercedes 7 tỷ

Hôm nay, Công Phượng đón dâu bằng xe Mec 7 tỷ khiến nhiều quan khách trầm trồ. Anh chàng vui mừng ôm bó hoa đến đưa về dinh. 

Sáng ngày 3/12, đám cưới lần 3 của Công Phượng và Viên Minh sẽ được tổ chức tại nhà trai ở xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Hiện tại, chú rể đã có mặt để rước Viên Minh từ khách sạn về Nghệ An. Hôm nay, Công Phượng đón dâu bằng xe Mec 7 tỷ.

Công Phượng mở tiệc đãi khách vào khoảng 10h30 và lễ rước dâu sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ ngày 3/12. Được biết, trước khi diễn ra đám cưới, dân làng và họ hàng đã tụ họp tại rạp nhỏ để làm lễ ăn kẹo, cùng nhau ca hát rất vui vẻ và Công Phượng cũng xuất hiện để ăn tiệc cùng mọi người.

Công Phượng đón dâu bằng xe Mercedes 7 tỷ - Ảnh 1
Chú rể Công Phượng mặc vest màu xám bảnh bao sẵn sàng đón nàng về dinh

Công Phượng đón dâu bằng xe Mercedes 7 tỷ - Ảnh 2
Anh chàng có vẻ nghiêm nghị, hồi hộp

Công Phượng đón dâu bằng xe Mercedes 7 tỷ - Ảnh 3
Công Phượng đón dâu bằng xe Mec 7 tỷ

Công Phượng đón dâu bằng xe Mercedes 7 tỷ - Ảnh 4
Đây là dòng xe nổi tiếng của hãng Mercedes có nội thất hiện đại, chạy số tự động

Công Phượng đón dâu bằng xe Mercedes 7 tỷ - Ảnh 5
Cô dâu và chú rể xuất hiện

Công Phượng đón dâu bằng xe Mercedes 7 tỷ - Ảnh 6
Cô dâu, chú rể nắm tay nhau ra xe hoa

Đám cưới của chân sút xứ Nghệ quy tụ dàn khách mời nổi tiếng. Ngoài các cầu thủ, Jack và Dế Choắt cũng có mặt trong đám cưới Công Phượng. Các khán giả đang trông ngóng những tiet smucj hay nhất trong sự kiện nổi bật của cầu thủ.

Công Phượng đón dâu bằng xe Mercedes 7 tỷ - Ảnh 7
Không gian tiệc cưới sang trọng

Công Phượng đón dâu bằng xe Mercedes 7 tỷ - Ảnh 8
Hình ảnh đẹp trong đám cưới

Trước đó, Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới ở TP.HCM (nhà gái) và Phú Quốc. Đám cưới ở Phú Quốc quy tụ những bạn bè thân thiết, trong đó có nhiều đồng đội ở HAGL, CLB TP.HCM, tuyển Việt Nam của Công Phượng. Vốn là người kín tiếng, cả hai dường như không chia sẻ nhiều về lễ cưới. Chính vì thế những thông tin hiếm hoi xoay quanh hôn lễ ngày càng khiến netizen chú ý.