Công Phượng đi ăn với bạn còn mua thêm suất về cho Viên Minh

DoAn - 05/08/2020

Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Công Phượng đã rất ra dáng một người chồng mẫu mực của gia đình, hết đi siêu thị mua đồ, giờ còn 'gói phần' mang về cho vợ.

Mới đây, Công Phượng và các đồng đội ở CLB TP Hồ Chí Minh đã đến khai trương quán mới của cầu thủ Sầm Ngọc Đức. Tất cả ăn uống và trò chuyện vô cùng vui vẻ cùng nhau. Đáng chú ý nhất là lúc ra về, Công Phượng còn mua thêm 4 suất ăn để mang về cho bà xã. Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng ai cũng khen Công Phượng đúng chuẩn là một người đàn ông của gia đình rồi! Cách đây không lâu, chàng tuyển thủ mang áo số 10 còn khoe ảnh tay xách nách mang đi siêu thị khiến nhiều người vô cùng thích thú. Không ít ý kiến cho rằng từ ngày đính hôn với Viên Minh, Công Phượng đã thay đổi rất nhiều.

Công Phượng đi ăn với bạn còn mua thêm suất về cho Viên Minh - Ảnh 1
Công Phượng, Tiến Dũng và nhiều đồng đội đến ủng hộ quán mới của Sầm Ngọc Đức

Công Phượng đi ăn với bạn còn mua thêm suất về cho Viên Minh - Ảnh 2
Lúc ra về, Công Phượng mua thêm 4 suất về cho bà xã tương lai

Công Phượng đi ăn với bạn còn mua thêm suất về cho Viên Minh - Ảnh 3
Cách đây không lâu, Công Phượng còn khoe ảnh đi siêu thị mua đồ ăn

Ngày 3/6 vừa qua, Vbiz xôn xao bàn tán chuyện nam danh thủ Công Phượng tổ chức lễ đính hôn với bạn gái bí mật Tô Ngọc Viên Minh. Vì không muốn khoa trương nên Công Phượng chỉ mời những người thân trong gia đình, tuyệt đối không tiết lộ với truyền thông.

Công Phượng đi ăn với bạn còn mua thêm suất về cho Viên Minh - Ảnh 4
Hình ảnh trong Lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh

Công Phượng đi ăn với bạn còn mua thêm suất về cho Viên Minh - Ảnh 5
Cách đây không lâu, nam cầu thủ quê Nghệ An còn dẫn Viên Minh đi liên hoan cùng đồng đội

Công Phượng đi ăn với bạn còn mua thêm suất về cho Viên Minh - Ảnh 6
Công Phượng rất ít khi khoe ảnh chụp cùng vợ tương lai

Ngoài tài năng trên sân cỏ, Công Phượng còn là một cầu thủ giỏi kinh doanh. Dù tuổi còn trẻ nhưng đã rất có đầu óc làm ăn, kiếm thêm thu nhập. Trước khi đính hôn, Công Phượng đã là ông chủ chuỗi thương hiệu cà phê riêng CP10. Sau khi đính hôn, tiền đạo sinh năm 1995 đã kết hợp cùng người đồng đội cũ Trần Hữu Đông Triều mở nhà hàng "bánh tráng thịt heo". Song song với đó, Công Phượng tiếp tục với thế mạnh về cà phê. Anh nhận được sự trợ giúp từ bầu Đức khi trở thành người đại diện cho phần vốn của ông bầu phố Núi trong thương hiệu cà phê Ông Bầu. Chia sẻ trong ngày chính thức khai trương chuỗi cà phê mới, Công Phượng cho hay: "Việc tôi làm cùng Đông Triều cho vui thôi. Nhà hàng cũng sẽ có thêm sự hỗ trợ từ ba ông bầu để có được một hàng cà phê mang đi. Nếu có cầu thủ nào muốn tham gia thì tôi tin các chú sẽ giúp hết mình. Vì vừa có thêm thu nhập cho các bạn, chất lượng cà phê cũng tốt cho người dùng".

Công Phượng đi ăn với bạn còn mua thêm suất về cho Viên Minh - Ảnh 7
Công Phượng cùng Đông Triều mở quán ăn

Công Phượng đi ăn với bạn còn mua thêm suất về cho Viên Minh - Ảnh 8

Công Phượng đi ăn với bạn còn mua thêm suất về cho Viên Minh - Ảnh 9
Nhiều người hết lời khen Công Phượng vì tài giỏi trong nhiều lĩnh vực.

Minh Anh