Công Phượng bị tố "khủng bố" Tấn Trường đến mất ăn mất ngủ

Những chia sẻ mới đây của thủ môn Bùi Tấn Trường về tiền đạo Nguyễn Công Phượng khiến dân mạng cười lăn lóc.

Tối 18/6, từ nơi đội tuyển Việt Nam đang thực hiện cách ly y tế, thủ môn Bùi Tấn Trường tiếp tục livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Anh chia sẻ về thời gian khó khăn nhất sự nghiệp cũng như cách anh vượt qua dư luận để có được vị trí bắt chính ở đội tuyển Việt Nam hiện tại. Tiền đạo Công Phượng đã vào xem livestream của đàn anh và có màn tương tác thú vị.

Anh chàng liên tục để lại những bình luận "troll" Tấn Trường: "Làm như hay lắm ấy, bắt còn lọt 3 bàn mà bày đặt", "Ghê, ngủ như gì mà kêu không yên", "Chán không? Tương tác với cháu đi chú Trường", "Vẫn không quan tâm", "Không quan tâm em nữa. Bỏ xem", "Cái gì đi thì cứ đi",...

Bị Công Phượng chọc phá, Tấn Trường liền nói xấu cậu em ngay trên livestream. Đó là câu chuyện về việc Công Phượng vất vả để xin kết bạn với Tấn Trường qua Facebook.

Công Phượng spam thu hút sự chú ý trên livestream của Tấn Trường

Tấn Trường kể bằng giọng điệu mách tội vừa chân thật đậm chất miền Tây, vừa hài hước khiến người xem bật cười. Anh nói: "Nó xin kết bạn với tui, mà nó còn trêu tôi nữa. Nó gửi lời mời kết bạn mà thời gian đó nhiều người kết bạn quá mình không biết. Nó nhắn tin luôn. Mình đâu biết nick nó là gì đâu. Nó không cho coi mà, lấy gì biết. Cái tên nhìn đâu có rõ đâu, tìm đâu có được. Nó làm cho tôi mất ăn mất ngủ mấy ngày. Nó nói tui khi dễ nó, gửi lời kết bạn không chấp nhận, gửi hình không xem. Tấm hình mà nó đè nó hun tui á, nó hun cổ tui á.

Rồi nó khủng bố tui mấy ngày trời, tui mới tìm hiểu. Tui hỏi Minh Vương nick Facebook thằng Phượng là nick nào vậy Minh Vương. Bắt đầu Minh Vương mới gửi cho tui, tui mới tìm ra được Facebook của nó. Tui thề luôn cái Facebook của nó tui không đọc được luôn á. Tên gì Lu Xi gì Nguyễn á, ai mà biết được. Mà Facebook nó không đăng hình nó luôn, nó không đăng gì hết, nó chỉ chia sẻ cái này cái kia thôi. Facebook nó rất là bình thường như một người bình thường á mọi người. Mà trong khi đó Fanpage của nó 3 triệu mấy người follow. Mỗi lần nó đăng là năm trăm mấy chục ngàn lượt like".

Xem xong đoạn video, dân tình vừa buồn cười về sự lầy lội của Công Phượng vừa cười sảng vì cách kể chuyện như tấu hài của Tấn Trường. Video cũng chứng tỏ sự thân thiết của hội tuyển thủ Việt Nam. Ngoài đời sống, họ sẵn sàng "nói xấu" nhau, không ngần ngại chê nhau nhưng khi vào sân luôn đoàn kết, đồng lòng thi đấu vì màu cờ sắc áo.

Công Phượng gửi cho Tấn Trường xem tấm hình anh cố gắng hôn lên cổ Tấn Trường (Ảnh: Hiếu Lương)