Công chiếu Sky tour movie, Sơn Tùng cúi đầu, dặn fan đừng livestream

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP liên tục cảm ơn người hâm mộ và không quên dặn dò đặc biệt, fan đừng livestream trước giờ xem Sky tour movie.

Sau nhiều ngày tháng ấp ủ thì phim tài liệu âm nhạc Sky tour movie đã chính thức công chiếu thành công tại tất cả các cụm rạp trên cả nước. Trong buổi chiếu Sky tour movie tại TP. Hồ Chí Minh, Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ xuất hiện giao lưu cùng người hâm mộ như đúng thông báo trước đó. Trước giờ chiếu phim, các fan đã tập trung rất đông ngoài khu vực sảnh chính để chụp hình check-in, đồng thời, chuẩn bị đầy đủ lightstick Sky tour để cổ vũ cho thần tượng. Trong buổi giao lưu, Sơn Tùng đã liên tục nói rằng yêu các fan của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn vì đã ủng hộ dự án của anh.

Công chiếu Sky tour movie, Sơn Tùng cúi đầu, dặn fan đừng livestream - Ảnh 1
Nam ca sĩ cuối đầu cảm ơn người hâm mộ

Trước giờ Sky tour movie chính thức công chiếu, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: ‘Sky tour movie chứa đựng tất cả những khung hình chân thực nhất của một tập thể mang tên M-TP trong quá trình thực hiện Sky Tour 2019. Đối với Tùng, đây là một cuốn nhật ký đẹp nhất giữa Tùng và tất cả những người yêu thương Sơn Tùng M-TP, với đại gia đình SKY. Tùng rất xúc động vì mọi người đã đến ủng hộ M-TP Entertainment và Sơn Tùng M-TP. Mong rằng mọi người có thể cảm nhận tất cả những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất sau khi xem xong bộ phim này. Thật may mắn khi hôm nay chúng ta được gặp nhau’.

Công chiếu Sky tour movie, Sơn Tùng cúi đầu, dặn fan đừng livestream - Ảnh 2
Sơn Tùng mặc rất đẹp và cá tính

Công chiếu Sky tour movie, Sơn Tùng cúi đầu, dặn fan đừng livestream - Ảnh 3
Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn người hâm mộ

Công chiếu Sky tour movie, Sơn Tùng cúi đầu, dặn fan đừng livestream - Ảnh 4
Người hâm mộ Sơn Tùng hào hứng tại rạp chiếu phim.

Với hi vọng mọi người tôn trọng các thước phim tâm huyết của mình, Sơn Tùng đã khuyên fan rằng: “Xem phim thì làm ơn cảm nhận bằng mắt, bằng trái tim, đừng quay điện thoại rồi tung lên facebook, instagram nha. Hứa nha". Theo thông được biết, sau hơn 1 ngày đầu tiên, doanh thu phim tài liệu của Sơn Tùng chạm mốc xấp xỉ 3 tỷ đồng. Sau khoảng 2 ngày rưỡi, doanh thu phim theo ghi nhận từ Box Office (chuyên trang doanh thu phim không chính thức) cho hay SKY TOUR đã đạt được con số hơn 4,7 tỷ đồng.

Công chiếu Sky tour movie, Sơn Tùng cúi đầu, dặn fan đừng livestream - Ảnh 5
Doanh thu ngày đầu tiên (Ảnh: Box Office).

Công chiếu Sky tour movie, Sơn Tùng cúi đầu, dặn fan đừng livestream - Ảnh 6
Doanh thu tính đến 15h ngày 14.6 (Ảnh: Box Office)

Minh Anh