Công an vào cuộc vụ ô tô bị xịt sơn do đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo

Ngay sau khi nhận được trình báo của chủ nhân chiếc ô tô bị xịt sơn ở Hải Phòng, cơ quan công an vào cuộc xác minh, làm rõ được danh tính người xịt sơn.

Liên quan đến vụ ô tô bị xịt sơn do đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo ở Hải Phòng, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra truy tìm danh tính đối tượng gây ra vụ việc. Người xịt sơn lên toàn bộ thân xe đỗ trước cửa nhà số 9 Lương Khánh Thiện, phường Cầu Đất được xác định là N. Đ. A. (32 tuổi, trú tại phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền).

Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận việc xịt hóa chất màu trắng lên toàn bộ vỏ xe ô tô Honda CRV màu đỏ mang biển kiểm soát: 15A-154.79 của anh N. Đ. T (49 tuổi, trú tại phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền).

Công an vào cuộc vụ ô tô bị xịt sơn do đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo - Ảnh 1
Hình ảnh chiếc ô tô đỏ gặp họa khi đỗ trước cửa một hộ kinh doanh.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh xe ô tô Honda CR-V màu đỏ bị phun sơn thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cụ thể, trên một diễn đàn mạng xã hội có đông đảo thành viên tham gia, bài chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý với dòng trạng thái: “Bác ô tô đỏ sợ không săn được hàng thanh lý hay sao mà lại làm thế này. Chủ shop cũng hiếu khách nên “vẽ" vài đường cho con xe nó phá cách, chứ sợ chủ xe nhìn mãi 1 màu cũng nhanh chán!"

Công an vào cuộc vụ ô tô bị xịt sơn do đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo - Ảnh 2
Bài chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội mới đây.

Đính kèm dòng chú thích là một loạt hình ảnh ghi nhận tại hiện trường ngay lúc này. Theo đó, có thể thấy chiếc ô tô màu đỏ đậu chềnh ềnh trên vỉa hè bị phun sơn kín xe.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân có thể do chủ shop thời trang quá bức xúc khi họ đang phải bán thanh lý toàn bộ cửa hàng để trả mặt bằng, mà còn bị chặn đường làm ăn.

Công an vào cuộc vụ ô tô bị xịt sơn do đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo - Ảnh 3
Chiếc ô tô bị phun sơn kín xe.

Công an vào cuộc vụ ô tô bị xịt sơn do đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo - Ảnh 4
Tờ giấy dán trên kính: “Làm ơn đỗ xe có ý thức!"

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ quan điểm cá nhân bên dưới phần bình luận bài viết. Đa phần mọi người đều cho rằng tài xế đã sai khi đậu ô tô trên vỉa hè, nhưng họ cũng không ủng hộ hành động trả đũa từ phía chủ shop

Về phía chủ nhân chiếc ô tô, ngay khi phát hiện xe bị phun sơn, người này đã liên hệ cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc.