Con trai Xuân Bắc tự cắt tóc trong mùa dịch khiến ai cũng cười

Mùa dịch không có salon tóc nào hoạt động, con trai Xuân Bắc - bé Bi Béo đã quyết định tự xử tại nhà. Tuy nhiên kết quả lại khiến nhiều người té ngửa.

Khi tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, Hà Nội đã bước vào tuần giãn cách xã hội thứ hai. Người dân thủ đô nâng cao quyết tâm hạn chế ra ngoài, tụ tập đông người,... để đồng lòng cùng cả nước chống dịch.

Quảng cáo

Tuy nhiên, việc các dịch vụ không thiết yếu, bao gồm salon tóc, tiệm gội đầu phải đóng cửa khiến nhiều tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra. Gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc cũng không ngoại lệ khi mới đây, bé Bi Béo quyết định "tự xử" tại nhà. Cụ thể, con trai Xuân Bắc tự tay trổ tài cắt tóc cho mình khiến ai cũng ngạc nhiên.

Điều này được chính mẹ của bé đồng thời là bà xã của Xuân Bắc xác nhận một cách... ngậm ngùi: "Cháu tự xử quả đầu trong lúc mẹ nhãng đi". Chị Hồng Nhung còn cho biết thêm, Bi Béo tự cắt tóc khi đang tắm mà không nhờ mẹ can thiệp.

Biết chuyện, ai cũng muốn chiêm ngưỡng thành quả cầm kéo của con trai Xuân Bắc. Tuy nhiên, khi xem ảnh, mọi người đều phì cười, còn mẹ của bé thì "giận tím người". Bà xã Xuân Bắc tiết lộ, dường như Bi Béo biết 'tay nghề' của mình chưa cao nên: "Cậu ý chữa là cũng đẹp đấy chứ, hay để con cắt nốt hai bên cho đều".

Bé Bi và mái tóc mới có chút nham nhở không thẳng hàng.
Mẹ bé khoe khéo tóc mới cho con bằng khoảnh khắc cậu nhóc chăm chỉ học bài dù đang trong thời gian nghỉ dịch.
Con trai Xuân Bắc ôn luyện bài vở nghiêm túc nhưng điều khiến đông đảo dân tình chú ý hơn cả chính là mái tóc mới bị cắt nham nhở của cậu chàng.
Lần đầu tiên cầm kéo trong đời, chẳng trách Bi Béo chưa có được kết quả như ý.
Biết đâu, nếu có lần sau, cậu nhóc sẽ rút được kinh nghiệm.

Dù mái tóc chưa được đẹp như mong đợi nhưng không thể phủ nhận, dưới góc nhìn của khán giả, Bi Béo càng thêm đáng yêu, hài hước. Cậu chàng không hổ là vựa muối được di truyền từ ông bố là nghệ sĩ hài nổi tiếng.

Ngoài ra, con trai Xuân Bắc cũng nhận được nhiều lời khen vì biết giúp đỡ mẹ việc nhà và phụ mẹ chăm em trong mùa dịch.

Nhóc tỳ ngoan ngoãn, hiểu chuyện khiến ai cũng yêu quý.

Bi Béo được yêu thích không kém gì bố Xuân Bắc nhờ tính cách vui vẻ, lầy lội một cách tự nhiên. Cậu bé được biết đến khi tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế. Thậm chí, loạt ảnh Bi Béo đi khai giảng với biểu cảm gương mặt đáng yêu cũng nhanh chóng trở thành "meme" gây sốt.

Với vẻ ngoài đáng yêu lại thông minh, nhí nhảnh, nhiều người tin rằng rất có thể Bi Béo sẽ "kế nghiệp" bố, tương lai sẽ trở thành "cây hài" như Xuân Bắc hiện tại.

Nguồn: Tổng hợp