Con trai tông móp xe hơi, gọi cho bố mẹ đáp "Không liên quan"

Nam sinh chưa đủ 18 tuổi tông vào xe hơi khiến một bên xe móp méo. Tuy nhiên, thái độ của phụ huynh sau đó lại làm dân tình bất bình, nhận nhiều chỉ trích.

Một đoạn clip ghi lại vụ va chạm giữa ô tô và xe máy tại Hà Nội, được chia sẻ vào sáng ngày 8/3, đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, một nam sinh trung học điều khiển xe máy đã gây tai nạn, va chạm với xe hơi trên đường di chuyển. Điều đáng nói là nam sinh này chưa đủ 18 tuổi song đã điều khiển xe máy trên 50 phân khối.

Con trai tông móp xe hơi, gọi cho bố mẹ đáp Không liên quan - Ảnh 1
Nam sinh trung học chưa đủ 18 tuổi điều khiển xe máy tông vào xe hơi.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe hơi đã liên lạc với phụ huynh của nam học sinh để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, cha mẹ nam sinh đã đáp rằng: “Muốn làm gì nó thì làm. Không liên quan“.

Con trai tông móp xe hơi, gọi cho bố mẹ đáp Không liên quan - Ảnh 2
Ảnh chụp hiện trường vu va chạm.

Theo lời anh N.L (chủ xe ô tô), thời điểm xảy ra sự cố, anh đang quay đầu xe. Vì đã quan sát cẩn thận, không thấy người nên anh mới sang đường. Dù vậy, nam sinh có lẽ vì vội đi học nên đã tông vào xe của anh. “Sáng hôm đó, chạy xe đỏ mà sao quá đen, cháu nó còn chưa đủ tuổi nữa“, anh L. chia sẻ. Được biết, vụ va chạm không thiệt hại về người, không có ai bị thương nhưng ô tô bị móp một bên cửa.

Con trai tông móp xe hơi, gọi cho bố mẹ đáp Không liên quan - Ảnh 3
May mắn không có người bị thương song xe hơi của anh L. bị móp méo sau va chạm.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều bình luận đã lên tiếng chỉ trích thái độ của phụ huynh nam sinh gây tai nạn. “Phụ huynh lẽ ra phải làm gương cho con cái mới đúng“, “Chưa biết lỗi sai của ai nhưng thái độ cha mẹ như vậy là đã sai rồi“, “Gọi công an đi bác, bố mẹ vô trách nhiêm thế này thì để nhà nước làm cho có trách nhiệm“,…nhiều người đã khuyên chủ xe hơi trình báo công an để có phương án giải quyết hợp lý.