Con trai thứ 2 của David Beckham khoe cơ bụng săn chắc

Con trai David Beckham - Romeo Beckham thừa hưởng phong cách thời trang tinh tế, lịch lãm của bố và thần thái độc nhất của mẹ.

Hôm 18/1, con trai thứ 2 của David Beckham xuất hiện trên trang bìa tạp chí L’Uomo Vogue, khoe dáng mảnh, cơ bụng săn chắc. Romeo Beckham trông khác lạ trong mái tóc màu bạch kim.

Ở tuổi 18, Romeo nổi bật với chiều cao đáng mơ ước. Anh chàng cũng được nhận xét ngày càng điển trai. Năm 13 tuổi, Romeo đã được tạp chí QG bầu chọn vào top 10 trong danh sách những người đàn ông ăn mặc đẹp nhất nước Anh năm 2016. 10X cũng luôn nằm trong top những nhóc tỳ sành điệu nhất nước Anh và cả Hollywood.

Loạt ảnh tạp chí mới thu hút sự chú ý của Romeo Beckham.

Cha mẹ đều hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Romeo Beckham sớm được tiếp xúc với các thương hiệu nổi tiếng, có đủ tố chất để phát triển thành người mẫu.

Ngay khi còn rất nhỏ, Romeo đã tự chọn trang phục mỗi khi ra đường và không ít lần được so sánh với chính người cha điển trai.

Còn nhớ cách đây 8 năm, khi mới 10 tuổi, Romeo đã xuất hiện rầm rộ trên truyền thông sau khi được hãng thời trang Burberry mời làm người mẫu quảng cáo cho BST Xuân - Hè 2013. Không chỉ có cơ hội làm việc cùng thương hiệu danh tiếng, con trai thứ 2 nhà Beckham còn được giám đốc sáng tạo của Burberry - Christopher Bailey - khen ngợi.

Truyền thông Anh cho rằng trong 3 cậu con trai, Romeo là cậu nhóc giống cha nhất, đặc biệt là ở khoản ăn mặc.
Gương mặt thần thái của Romeo Beckham.
Con trai thứ 2 của David Beckham hoàn toàn đủ khả năng trở thành người mẫu nổi tiếng.

Romeo Beckham là con trai thứ hai của cặp vợ chồng ngôi sao David - Victoria Beckham. Truyền thông Anh nhận xét Romeo có nhiều nét giống cha nhất, đặc biệt là khoản ăn mặc. Ngay từ khi nhỏ, Romeo đã xuất hiện rầm rộ trên truyền thông sau khi được hãng thời trang Burberry mời làm người mẫu quảng cáo cho BST Xuân - Hè 2013.

 

Nguồn: Tổng hợp