Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà

Con trai Thảo Vân được chú Xuân Bắc gửi tặng món quà như ý sau khi câu chuyện tiết kiệm tiền giúp mẹ của cậu bé lan tỏa trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, MC Thảo Vân vừa chia sẻ một câu chuyện nhỏ về cậu quý tử đáng yêu khiến nhiều người không khỏi xúc động. Theo đó, con trai Thảo Vân rất thích một chiếc mũ ở trung tâm thương mại nhưng khi nhìn giá tiền, cậu bé đã quyết định không mua nữa.

Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà - Ảnh 1

“Có chàng trai dễ thương, đi xem phim cùng mẹ, thấy các gian hàng treo biển giảm giá, nói khe khẽ là “Giày con hỏng quá rồi mẹ ạ”, à ok, thế chúng mình mua… Chọn giày xong, thấy cầm thêm cái mũ, xem xem xong để lại, khi ra khỏi cửa hàng bảo “Con định mua thêm cái mũ, mà mẹ biết giá bao nhiêu không, quá đắt, tận 600 nghìn, nên con bỏ xuống luôn! Cũng không quá đẹp để mua”… Thật sự là lúc ấy thấy yêu quá, cám ơn con. “Không quá đẹp để mua” là lý do rất hợp lý, dù nhìn mắt thì thấy hình như không phải thế" – nữ MC kỳ cựu chia sẻ.

Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà - Ảnh 2
Dù rất yêu thích chiếc mũ lưỡi trai cá tính nhưng biết giá tiền không hề rẻ, Tít đã ngậm ngùi để lại và lấy lý do “không quá đẹp để mua".

Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà - Ảnh 3Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà - Ảnh 4

Cách con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ, biết cân nhắc giữa những món đồ đắt đỏ khiến nhiều người cảm phục. Chỉ một hành động nhỏ cũng có thể thấy Tít yêu thương và quan tâm mẹ đến nhường nào. Tình cảm đó khiến MC Thảo Vân vô cùng xúc động.

Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà - Ảnh 5Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà - Ảnh 6

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả cũng bày tỏ ý muốn mua mũ tặng con trai Thảo Vân. Bố đẻ của bé Tít – chồng cũ nữ MC là NSND Công Lý khi biết chuyện cũng gửi tiền nhờ cô mua mũ cho con nhưng cô đều từ chối. Trước đó, Thảo Vân từng gợi ý cho Công Lý mua máy tính mới cho quý tử.

Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà - Ảnh 7

“Câu chuyện về cái mũ. Khi mẹ con kể việc không mua mũ, thật sự quá cảm động vì nhiều cô chú đề nghị tặng Tít. Mẹ con cháu thấy hạnh phúc lắm ạ, và xin phép không nhận của ai bởi cháu đã được mua nhiều thứ. Xong có chú em mẹ, gọi điện vì đọc câu chuyện, hỏi han thôi, kiểu sao chị không mua cho cháu, rồi mũ của gì mà sợ đắt, rồi bla bla, kiểu hỏi thăm thôi. Mẹ cháu cũng vô tư, vì cậu ấy cũng thân thiết, cứ nói thoải mái thôi" – nhiều người khâm phục cách dạy con của Thảo Vân.

Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà - Ảnh 8

Sau đó, MC kỳ cựu thông báo, NSUT Xuân Bắc đã đứng ra mua chiếc mũ mà Tít thích để làm quà cho cậu bé: “Và rồi, chiếc mũ được gửi đến nhà… Không còn nói được gì… Cám ơn em, Xuân Bắc! Nhiều khi cũng chỉ cần thế thôi, cho mấy chục năm chị em mình biết nhau và bên nhau… Tít rất thích, cám ơn chú nhiều".

Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà - Ảnh 9Con trai Thảo Vân tiết kiệm tiền cho mẹ được Xuân Bắc tặng quà - Ảnh 10

Cuối cùng, câu chuyện đã có một cái kết đẹp khi con trai Thảo Vân được chú Xuân Bắc gửi tặng đến tận nhà chiếc mũ mà em yêu thích. Hẳn cậu bé đã rất vui vì món quà bất ngờ này của người chú thân thiết.

Con trai Công Lý – Thảo Vân

Bé Tít là con trai của MC Thảo Vân và NSND Công Lý. Sau khi bố mẹ ly hôn, Tít ở với mẹ. Hiện tại, cậu bé đã 15 tuổi và cao 1m70. Không chỉ ngày càng điển trai, Tít còn là một người con hiếu thảo, hiểu chuyện và biết yêu thương bố mẹ. Cậu nhóc được nhiều đồng nghiệp của bố mẹ và khán giả yêu quý.

Nguồn: Facebook nhân vật