Con trai siêu mẫu Stephanie Seymour qua đời ở tuổi 24

Con trai siêu mẫu Stephanie Seymour qua đời do sử dụng quá liều thuốc kê đơn sau một thời gian dài vật lộn với chứng nghiện ngập.

Harry Brant - con trai cưng của siêu mẫu Stephanie Seymour và đại gia Peter Brant đã qua đời ở tuổi 24 vì sốc thuốc hôm 18/1. "Chúng tôi rất đau buồn vì cuộc sống của Harry quá ngắn ngủi. Harry đã đạt được rất nhiều thành tựu trong cuộc đời mình nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội để xem Harry có thể làm được nhiều hơn thế nữa", thành viên gia đình chia sẻ.

Nhiều năm qua, Harry đã phải vật lộn với chứng nghiện ngập.

Năm 2016, anh từng bị bắt vì chống đối cảnh sát và tàng trữ cần sa. Gần đây gia đình đã đăng ký cho Harry một chương trình cai nghiện mới và trước khi tai nạn xảy ra, anh được cho là đang sắp xếp để tới trại.

Đại diện gia đình nói: "Harry là một người anh trai tuyệt vời, cháu trai thân thương, người chú đáng mến và một người bạn chu đáo. Con có tâm hồn sáng tạo, yêu đời và mạnh mẽ".

Harry Brant sinh năm 1996, là con trai thứ 2 của siêu mẫu đình đám thập niên 1990 Seymour và doanh nhân sở hữu khối tài sản trị giá 500 triệu USD Peter Brant. Sinh ra trong gia đình giàu có và nổi tiếng, Harry Brant có nhiều thuận lợi khi lấn sân vào làng giải trí.

Siêu mẫu Stephanie Seymour bên chồng và con trai Harry Brant (từ trái qua).
Harry nổi tiếng từ bé khi thường xuyên xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện thời trang.
Sau đó anh nối nghiệp mẹ, làm người mẫu cho thương hiệu Balmain của Italy và tạp chí Vogue.
Harry Brant - rich kid nổi tiếng trong giới trẻ nhà giàu Mỹ.
Năm 2019, tỷ phú Peter Brant cũng từng đau buồn chứng kiến sự ra đi của người con trai Ryan Brant, 49 tuổi, từ cuộc hôn nhân trước. Giờ đây tỷ phú bất động sản và truyền thông 73 tuổi mất thêm người con trai yêu dấu với Stephanie Seymour. Ông có tất cả 8 người con ruột và Harry là người con thứ bảy.
 

Nguồn: Tổng hợp