Con trai Quách Thành Danh càng lớn càng kháu khỉnh

Con trai Quách Thành Danh – bé út Tuấn Nhiên trộm vía ngày một bụ bẫm, đáng yêu sau một thời gian được bố mẹ chạy chữa bệnh tim.

Sau khi kết hôn với người đẹp Bảo Ngọc, ca sĩ Quách Thành Danh lần lượt đón 5 người con xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên, bé út của giọng ca Tôi là tôi lại gặp một chút thử thách khi mắc bệnh tim bẩm sinh ngay từ khi mới chào đời.

Con trai Quách Thành Danh càng lớn càng kháu khỉnh - Ảnh 1
Gia đình Quách Thành Danh hiện đang định cư tại Mỹ.

Con trai Quách Thành Danh càng lớn càng kháu khỉnh - Ảnh 2

Theo những gì nam ca sĩ từng chia sẻ với truyền thông về con trai út, cậu bé tên là Tuấn Nhiên, sinh tại bệnh viện phụ sản ở California, Mỹ vào tháng 4 năm 2019. Nhiều khán giả xót xa khi biết mới 2 ngày tuổi, con trai Quách Thành Danh đã phải trải qua ca phẫu thuật đặt ống thông tim kéo dài 6 tiếng.

Giọng ca sinh năm 1977 chia sẻ, chi phí nằm viện của quý tử không hề rẻ với mức 13.000 USD/ngày (khoảng hơn 300 triệu đồng). Thời điểm đó, tổng chi phí phẫu thuật, điều trị và chăm sóc con trai Quách Thành Danh rơi vào khoảng 40 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền được bảo hiểm chi trả.

Con trai Quách Thành Danh càng lớn càng kháu khỉnh - Ảnh 3

Bé Tuấn Nhiên phải nằm viện 8 tháng sau đó mới được về nhà. Vợ chồng nam ca sĩ thuê nhân viên y tế đến tận nơi chăm sóc cho quý tử. Và trong hai năm liền, y tá sẽ túc trực theo dõi sức khỏe cho Tuấn Nhiên tại gia đình mỗi ngày.

Con trai Quách Thành Danh càng lớn càng kháu khỉnh - Ảnh 4

Khoảng thời gian khó khăn khi con ốm đau khiến vợ chồng giọng ca “Tôi là tôi" vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, điều may mắn là con trai Quách Thành Danh đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách của số phận. “Cuộc sống thăng trầm âu cũng là số phận. Có những lúc tưởng chừng ngã quỵ nhưng nhủ lòng phải cố gắng… khi nào còn có thể", nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Con trai Quách Thành Danh càng lớn càng kháu khỉnh - Ảnh 5

“Về Nhà Đi Con. Hơn tám tháng ròng rả tới lui bệnh viện. Ba cũng tạm gác hết các công việc vì con. Hãy cho ba mẹ một nụ cười trở lại trên môi con nhé, mong con luôn khỏe mạnh và vượt qua tất cả. ba mẹ luôn yêu con! Sáng giờ ngược xuôi làm đủ mọi việc để chuẩn bị mai đón em về, lòng vừa vui và cũng vừa lo, đúng là không có nỗi lo nào bằng cha mẹ lo cho con cái!" – anh kể.

Con trai Quách Thành Danh càng lớn càng kháu khỉnh - Ảnh 6

Kể từ đó, đã hơn 1 năm, vợ chồng Quách Thành Danh hiếm khi chia sẻ về bé Tuấn Nhiên để bảo vệ con trai nhỏ khỏi những sự chú ý. Tuy nhiên, hình ảnh đại gia đình nam ca sĩ gần đây khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Con trai Quách Thành Danh càng lớn càng kháu khỉnh - Ảnh 7

Bé Tuấn Nhiên xuất hiện, được bố ôm trong lòng. Mẹ Bảo Ngọc và 4 anh chị lớn cũng có mặt. Con trai Quách Thành Danh ngày càng bụ bẫm ở tuổi lên 2. Hình ảnh đại gia đình hạnh phúc của Quách Thành Danh được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Thông tin về Quách Thành Danh

Quách Thành Danh tên thật là Văn Thanh Tùng, sinh năm 1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quách Thành Danh. Anh là một ca sĩ nhạc trẻ được khán giả yêu mến. Sở hữu chất giọng trầm ấm, Quách Thành Danh từng được định hướng trở thành một Quang Dũng thứ 2. Anh có hit Tôi là tôi được chú ý.

Nguồn: Tổng hợp