Con trai nuôi Tom Cruise ngoại hình khác lạ ở tuổi 26

Những hình ảnh mới của con trai nuôi Tom Cruise khiến nhiều người bất ngờ bởi cậu bé trông đã trưởng thành, chững chạc và ngoại hình khác trước rất nhiều.

Connor được Tom Cruise và Nicole Kidman nhận nuôi năm 1995. Cậu bé có chị gái nuôi hơn hai tuổi là Bella Connor. Năm 2001, sau khi Tom Cruise và Nicole Kidman ly hôn, hai chị em ở cùng bố. Dù là con nuôi của nam tài tử nổi tiếng thế giới nhưng Connor Cruise lại rất kín tiếng đời tư và đặc biệt là sống giản dị, khiêm tốn.

2 con nuôi của Tom Cruise và Nicole Kidman thuở nhỏ

Mới đây, con trai nuôi Tom Cruise đã đăng 1 bức ảnh mới lên mạng xã hội. Qua hình ảnh được chia sẻ có thể thấy Connor nhìn khá trưởng thành, chững chạc hơn nhiều so với độ tuổi 26 của mình. Anh chàng để tóc và râu khá rậm, đây cũng là 1 phần nguyên nhân khiến Connor nhìn già dặn hơn. Đặc biệt, con trai nuôi của nam tài tử nổi tiếng thế giới hiện vẫn là một người câu cá chuyên nghiệp và anh có thể đi khắp nơi trên thế giới để thỏa niềm đam mê của mình.

Bức ảnh mới của con trai nuôi Tom Cruise

Đến tận giờ, nhiều người vẫn tưởng tượng con trai nuôi Tom Cruise sẽ thanh mảnh, dễ thương như thời còn nhỏ và tuổi teen. Chính vì thế nên khi nhìn ngoại hình hiện tại của Connor nhiều người đã không giấu nổi sự bất ngờ. Còn về phía chị gái của Connor, Bella đã kết hôn và định cư ở Anh. Theo như chia sẻ của báo chí thì Tom Cruise mong con gái nuôi và con rể đến ở cùng penthouse nhưng cả 2 đã từ chối.

Những hình ảnh tuổi teen của Connor
Bức hình 2 bố con chụp cùng năm 2019

Cả 2 con nuôi của Tom Cruise đều ít xuất hiện bên bố trong nhiều năm vừa qua. Thậm chí ở những sự kiện trọng đại hay ra mắt phim thì cả Connor và Bella đều vắng mặt. Tom Cruise còn có con gái ruột Suri Cruise với người vợ thứ ba - nữ diễn viên Katie Holmes, hiện tại đã 15 tuổi.

Tom Cruise tên đầy đủ là Thomas Cruise Mapother IV, là một nam diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 19 với bộ phim Endless Love và cho đến hiện tại, Tom Cruise là một trong những diễn viên hạng A trong giới Hollywood trông qua các bộ phim hành động kinh điển đặc biệt là loạt phim "Nhiệm vụ bất khả thi phần 1-5". Hiện tại Tom Cruise đang thực hiện quay phần 7 của "Nhiệm vụ bất khả thi" ở Rome, đồng thời chuẩn bị trở thành diễn viên đầu tiên bay vào vũ trụ  với mục đích làm phim. Dù đã cận kề con số 60 tuổi nhưng, Tom Cruise vẫn đang tích cực tiến xa hơn trong sự nghiêp điện ảnh của mình.

Nguồn: Tổng hợp