Con trai NSND Hoàng Dũng viết status tiễn biệt bố về nơi an nghỉ cuối cùng

Con trai NSND Hoàng Dũng mới có những chia sẻ đầu tiên sau khi hậu sự của cha hoàn tất. Dù trong lúc đau buồn anh vẫn không quên cảm ơn mọi người đã quan tâm đến gia đình. 

Sau lễ viếng vào sáng nay 20/2, linh cữu của NSND Hoàng Dũng đã được đưa về chôn cất tại quê nhà Khoái Châu, Hưng Yên theo di nguyện của cố nghệ sĩ. Vì tình hình dịch bệnh nhiều hạn chế, chỉ có khoảng hơn 30 người, đa số là người thân đưa tiễn nam diễn viên về nơi an nghỉ cuối cùng.

Con trai NSND Hoàng Dũng viết status tiễn biệt bố về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 1
Bài đăng của con trai nghệ sĩ Hoàng Dũng

Sau khi lo hậu sự chu đáo cho NSND Hoàng Dũng, con trai của ông – Hoàng Duy đã có những chia sẻ chân thành đến mọi người. Theo đó, anh đã đăng tải ảnh phần mộ được phủ kín bởi hoa kèm dòng trạng thái: Thế là bố đã kết thúc một hành trình thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bố được sống với đam mê, được hy sinh cho đam mê số một của cuộc đời mình. Mối quan hệ giữa người bố và con trai luôn đặc biệt, bố với con cũng vậy, có những điều, có những thời khắc mà cả hai chỉ cần lặng im thôi là có thể cảm nhận được. Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi! Gia đình thật sự cảm động trước tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho bố. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất!".

Có thể thấy được, con trai của cố diễn viên vô cùng chu đáo khi đang lúc đau thương vẫn luôn biết ơn mọi người đến tang lễ. NS Hoàng Dũng mãi ra đi nhưng những gì ông dạy dỗ và truyền lại cho con cháu vẫn luôn khắc ghi và tiếp nối truyền thống.

Con trai NSND Hoàng Dũng viết status tiễn biệt bố về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 2

Con trai NSND Hoàng Dũng viết status tiễn biệt bố về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 3
Nghệ sĩ Hoàng Dũng và con trai

Được biết, sinh thời nghệ sĩ Hoàng Dũng yêu thích sự ấm áp, đoàn viên gia đình và nhiệt huyết với công việc vì vậy khi ông ra đi gia quyến, khán giả đã mang hoa hồng đỏ tươi đến tưởng niệm. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, đam mê, ấm ám, mùa xuân vĩnh cửu. Mộ của ông cũng được phủ kín hoa hồng đỏ thay vì hoa cúc trắng, vàng như thường lệ. Dù tang lễ diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh, các khâu chuẩn bị gấp rút nhưng tất cả đều trọn vẹn để tiễn đưa cố nghệ sĩ ra đi thanh thản.

Con trai NSND Hoàng Dũng viết status tiễn biệt bố về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 4
Nhiều nghệ sĩ mang hoa hồng đỏ đến tiễn đưa NSND Hoàng Dũng

Con trai NSND Hoàng Dũng viết status tiễn biệt bố về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 5
Nghệ sĩ sống mãi trong trái tim người hâm mộ

Trước đó, rất nhiều nghệ sĩ đã tới nhà tang lễ Quốc Gia (Hà Nội) vào sáng nay để đưa tiễn NSND Hoàng Dũng lần cuối. Những người em, người bạn, người đồng nghiệp thân thiết như: Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng,… đã không ngăn nổi sự nghẹn ngào, tiếc nuối khi phải vĩnh biệt người anh lớn trong nghề. Dù lễ viếng diễn ra từ 7h30 sáng và chỉ vỏn vẹn 1 tiếng nhưng các nghệ sĩ vẫn tới rất đông, có mặt sớm vì muốn được thấy nghệ sĩ Hoàng Dũng lần cuối.

Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua vai ông trùm Phan Quân của Người phán xử. Sau đó, ông tham gia các phim khác như: Về nhà đi con, Sinh tử. Trong thời gian bị bệnh, nghệ sĩ vẫn quay bộ phim truyền hình Trở về giữa yêu thương, Hồ sơ cá sấu.

Nguồn: Tổng hợp