Con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng sau đám tang cha

Con trai NSND Hoàng Dũng chia sẻ bài đăng mới sau khi hoàn thành hậu sự cho cha khiến người hâm mộ càng thêm xót xa, tiếc nuối.

Như truyền thông đã đưa tin, NSND Hoàng Dũng đã qua đời vào hồi 14h15 ngày 14/2 (mùng 3 Tết Nguyên đán) sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi. Đông đảo đồng nghiệp, học trò và người hâm mộ đã đến tiễn đưa người nghệ sĩ tài hoa về nơi an nghỉ cuối cùng trong tang lễ ấm cúng vừa diễn ra sáng 20/2.

Con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng sau đám tang cha - Ảnh 1

4 ngày sau khi vĩnh biệt người cha đáng kính, con trai NSND Hoàng Dũng – anh Hoàng Triều Dương chia sẻ bức ảnh xúc động cùng lời nhắn ngắn gọn nhưng chan chứa bao nhiêu tâm tình: “Cái gì cũng yên tâm. Đốm sau lưng rồi". Được biết, Đốm chính là biệt danh ở nhà của quý tử NSND Hoàng Dũng.

Con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng sau đám tang cha - Ảnh 2

Con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng sau đám tang cha - Ảnh 3
Có lẽ, anh Hoàng Triều Dương đang vô cùng đau lòng vì kể từ đây, không còn cơ hội nghe cha gọi bằng cái tên thân thương như trước nữa.

Bức ảnh của con trai NSND Hoàng Dũng đã mang đến cho người hâm mộ nhiều sự xúc động, tiếc nuối. Chắc hẳn phải rất lâu nữa, toàn thể gia quyến mới có thể nguôi ngoai phần nào nỗi đau mất đi người thân yêu.

Con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng sau đám tang cha - Ảnh 4

Con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng sau đám tang cha - Ảnh 5
Nghệ sĩ Hoàng Dũng bên hai con trai.

Con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng sau đám tang cha - Ảnh 6

Con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng sau đám tang cha - Ảnh 7
Các quý tử nhà ‘Người phán xử’ thất thần trong đám tang cha.

Con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng sau đám tang cha - Ảnh 8
Ai cũng xót xa khi chứng kiến con cháu NSND Hoàng Dũng rơi lệ vĩnh biệt cha và ông của mình.

Con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng sau đám tang cha - Ảnh 9

Trước đó, trưởng nam Hoàng Duy cũng là người thay mặt tang gia cảm tạ quan khách sau tang lễ ông trùm Phan Quân. Con trai NSND Hoàng Dũng viết: “Thế là bố đã kết thúc một hành trình thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bố được sống với đam mê, được hy sinh cho đam mê số một của cuộc đời mình. Mối quan hệ giữa người bố và con trai luôn đặc biệt, bố với con cũng vậy, có những điều, có những thời khắc mà cả hai chỉ cần lặng im thôi là có thể cảm nhận được. Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi!".

Sau lễ viếng vào sáng nay 20/2, linh cữu của NSND Hoàng Dũng đã được đưa về chôn cất tại quê nhà Khoái Châu, Hưng Yên theo di nguyện của cố nghệ sĩ. Vì tình hình dịch bệnh nhiều hạn chế, chỉ có khoảng hơn 30 người, đa số là người thân đưa tiễn nam diễn viên về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thông tin về NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956 tại Hà Nội, được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua các vai diễn trong Người phán xử, Về nhà đi con, Sinh tử. Ông mất ngày 14/2/2021 (tức ngày 3 tháng Giêng Âm lịch), hưởng thọ 65 tuổi sau một thời gian mạnh mẽ chiến đấu với bệnh hiểm nghèo. Tang lễ NS Hoàng Dũng diễn ra vào sáng ngày 20/2 tại tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu sẽ diễn ra ngay sau đó. NSND Hoàng Dũng được an táng cùng ngày tại Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên.

Nguồn: Facebook nhân vật