Con trai Ngô Kiến Huy đoàn tụ mẹ ruột sau khi về Mỹ

Sau khi theo mẹ nuôi Thanh Thảo trở lại Hoa Kỳ, con trai Ngô Kiến Huy - bé Jacky Minh Trí hội ngộ mẹ ruột Thụy Anh, ba dượng và các em.

Cách đây ít ngày, nữ ca sĩ Thanh Thảo thông báo đưa các con về Mỹ sau một thời gian ở lại Việt Nam. Theo đó, bé Jacky Minh Trí - con trai Ngô Kiến Huy và cũng là con nuôi của Thanh Thảo đã cùng ba mẹ nuôi và em gái trở lại xứ cờ hoa một cách an toàn.

Quảng cáo

Gia đình Thanh Thảo về Mỹ.

Mới đây, Thanh Thảo lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh gia đình tại Mỹ, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Được biết, nữ ca sĩ vừa có một buổi đoàn tụ với người thân sau nhiều ngày xa cách. Cư dân mạng tinh ý phát hiện ra, vợ chồng em gái Thanh Thảo - người đẹp Thụy Anh cũng góp mặt.

Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy bé Jacky Minh Trí - con trai Ngô Kiến Huy xuất hiện bên gia đình mẹ ruột.
Cậu bé cho thấy tâm trạng vui vẻ, phấn khích vì vừa được gần ba mẹ, người thân và các em, vừa được đi chơi thỏa thích.
Jacky Minh Trí đứng cạnh Thụy Anh, em gái và ba dượng. Cậu nhóc còn diện áo đôi với mẹ Thụy Anh.
Con trai Ngô Kiến Huy cao lớn hơn so với thời gian trước. Cậu bé ngày càng phổng phao, khôi ngô.
Từ nhiều năm nay, Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nhận làm con nuôi hợp pháp và được chăm sóc cẩn thận chu đáo.

Cậu bé cũng khá thân thiết với ba dượng.

Suốt 9 năm qua , câu chuyện giữa Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh - em gái Thanh Thảo vẫn được người hâm mộ chú ý. Tháng 4 năm 2012, nghi vấn Ngô Kiến Huy có con chung với Thụy Anh gây bùng nổ truyền thông. Vào thời điểm đó, nam ca sĩ lên tiếng xác nhận đứa trẻ là con mình nhưng việc cậu bé ra đời là nằm ngoài dự kiến, anh hoàn toàn không có tình cảm với Thụy Anh.

Sau đó, Thanh Thảo đứng ra nhận nuôi Jacky Minh Trí và đón cậu bé sang Mỹ sinh sống cùng gia đình mình. Tại Mỹ, con trai Ngô Kiến Huy được hưởng một cuộc sống và một nền giáo dục hiện đại. Cậu bé cũng được dạy dỗ trở thành một người con ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Về phía Thuỵ Anh, cô đã lập gia đình mới, sinh thêm con cùng một Việt kiều và có cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Ông xã của Thuỵ Anh cũng rất yêu thương, quan tâm Jacky Minh Trí như con ruột.

Đại gia đình Thanh Thảo đoàn tụ.

Nguồn: Tổng hợp